Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Debut chưa tới nửa năm, Wanna One đã được chuyển sang kí túc xá cao cấp

Mười một chàng trai của ‘nhóm nhạc quốc dân’ sẽ cùng chia sẻ hai căn hộ cao cấp tại một vị trí gần trụ sở công ty chủ quản YMC Entertainment.

Đầu tháng 8 năm 2017, mười một chàng trai 'sống sót' sau chương trình Produce 101 đã chính thức debut dưới cái tên Wanna One, thuộc công ty quản lý YMC Entertainment.

Từ đó tới nay, Wanna One luôn hoạt động không ngơi nghỉ từ việc quảng bá, tổ chức sự kiện, tham gia đóng quảng cáo,... và thu về lợi nhuận khổng lồ cho YMC. Bởi vậy, việc họ được chuyển tới một khu phức hợp chung cư là điều hoàn toàn xứng đáng.

Debut chưa tới nửa năm, Wanna One đã được chuyển sang kí túc xá cao cấp 0

Cụ thể, YMC Entertainment dạo gần đây đã tiết lộ, vào tháng 4 này, khi hạn hợp đồng với nơi ở hiện tại của Wanna One kết thúc, họ sẽ chuyển tới một trong những khu căn hộ cao cấp nhất tại Yongsan. Kí túc xá mới sẽ gần trụ sở của YMC (tại Itaewon) và là một nơi thuận tiện cho việc di chuyển cũng như có những dịch vụ cao cấp, hiện đại.

Debut chưa tới nửa năm, Wanna One đã được chuyển sang kí túc xá cao cấp 1

Được biết họ sẽ cùng chia sẻ hai căn hộ cao cấp có diện tích khoảng hơn 200m2. Hiện tại, căn hộ mới đang được trang bị các vật dụng cần thiết, đặc biệt là giường ngủ - thứ vô cùng quan trọng đối với những chàng trai có lịch trình bận rộn như Wanna One. Họ cũng đang tìm kiếm quản gia cho căn hộ.

Debut chưa tới nửa năm, Wanna One đã được chuyển sang kí túc xá cao cấp 2

Từ khi debut tới nay, Wanna One chưa từng rơi khỏi top 2 tại bảng xếp hạng thương hiệu Hàn Quốc mỗi tháng, họ chính xác là những chàng trai vàng của YMC, vậy nên việc chu cấp cho họ một nơi nghỉ ngơi thoải mái, đầy đủ tiện nghi là điều YMC nên làm.

Trước khi Wanna One chính thức ngừng hoạt động vào cuối năm 2018, khoản lợi nhuận mà họ thu về cho công ty chủ quản chắc chắn sẽ là một con số khổng lồ.

Giúp Tiin sửa lỗi