Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Decao bất ngờ thông báo: 'I'm a girl', fan liền hỏi luôn về mối quan hệ đồng tính

Nhiều người thích thú trước câu trả lời chất ngất đến từ vị trí của Decao.

Mới đây, khi đăng tải một bức ảnh mới trên instagram với dòng caption ấn tượng: 'Sorry boy, I'm a gơn', Decao đã ngay lập tức nhận về rất nhiều lượt bình luận tương tác. Rõ ràng với bức ảnh mái tóc uốn xoăn nữ tính đã khiến chính chủ cũng tự nhận thấy mình giống một cô gái, và hào hứng ghi status như trên.

Decao đáp trả bình luận khá 'nhạy cảm'

Decao đáp trả bình luận khá 'nhạy cảm'

Bên cạnh nhiều bình luận thích thú dưới bài viết của nam fashionista, thì vẫn có một số tài khoản sẵn sàng 'cà khịa' lại Decao bằng câu hỏi khó.

Cụ thể, người này đã để lại dòng comment đáng chú ý và đã rất nhanh trở thành tâm điểm quan tâm của người hâm mộ: 'Chào bạn, bạn nghĩ sao về một mối quan hệ đồng tính'.

 Decao cũng lập tức đáp trả ngay và luôn với một câu rep nhẹ nhàng nhưng không kém phần sâu cay: 'Chào bạn, đó là mối quan hệ có sự tương đồng trong tính cách'. Nhiều fan thay nhau 'vỗ đùi đen đét' trước màn đáp trả cực gắt đến từ vị trí của Decao, còn phong cho anh chàng biệt hiệu 'cao nhân cao tay' cùng màn trả lời câu hỏi khó không thể nào chất chơi và thuyết phục hơn.

Decao bất ngờ thông báo: 'I'm a girl', fan liền hỏi luôn về mối quan hệ đồng tính 1

Decao với phong cách thời trang chất lừ

Decao với phong cách thời trang chất lừ

Decao tên thật là Cao Minh Thắng, là một fashionista nổi tiếng khi sở hữu nhiều phong cách thời trang ấn tượng dẫn đầu xu thế trending trong giới trẻ. Chuyện tình cảm của anh với người yêu cũ Châu Bùi cũng là 'cục nam châm' hút dư luận vô cùng. Cặp đôi từng có khoảng thời gian yêu nhau mặn nồng, song vẫn không vượt qua được sóng gió để rồi 'đường ai nấy đi' khiến nhiều khán giả tiếc nuối.

Decao bất ngờ thông báo: 'I'm a girl', fan liền hỏi luôn về mối quan hệ đồng tính 3

Châu Bùi và Decao từng là cặp đôi được nhiều người yêu mến

Châu Bùi và Decao từng là cặp đôi được nhiều người yêu mến

Sau khi chia tay, Châu Bùi đã gây xôn xao dư luận khi dính nghi án hẹn hò nam rapper đình đám lúc bấy giờ - Binz. Trong khi hai người trong cuộc là nàng IT girl và Binz vẫn chưa một lần lên tiếng về tin đồn này, song Decao với vai trò 'người yêu cũ Châu Bùi' lại có những phản ứng đáng chú ý xoay quanh chuyện tình yêu của bạn gái cũ.

Nổi bật nhất phải nói đến dòng story làm dậy sóng mạng xã hội lúc trước của Decao khi 'sẵn sàng' tuyên chiến với Châu Bùi vì một bài báo ghi nhầm: 'Em cặp thằng nào, tôi tán thằng đó'.

Hình ảnh chiếc ổ khóa của Decao

Hình ảnh chiếc ổ khóa của Decao

Gần đây, Decao còn có động thái lạ lùng làm dấy lên nghi vấn vẫn còn vương vấn mối quan hệ đã từng với Châu Bùi. Cụ thể, nam fashionista bắt trend dùng khóa xe làm vòng cổ, chuyện sẽ không có gì đáng nói nếu dòng mật mã bên trên không bị fan 'soi' ra là trùng khớp với ngày kỉ niệm yêu nhau giữa anh và nàng IT girl: '1407'

Góp ý cho Tiin