Demi Lovato 

Tên thật: Demetria Devonne Lovato

Ngày sinh: 20/8/1992

Diễn viên, ca sỹ

Các phim đã tham gia: Camp Rock, The Final Jam, Sonny With a Chance

Album: Don’t Forget, Here We Go Again

Demi bắt đâu đóng phim từ năm 6 tuổi và trở thành gương mặt quen thuộc trong các bộ phim truyền hình trên Disney Channel. Cô được biết tới nhiều nhất với vai diễn Mitchie Torres trong Camp Rock. Album Don’t Forget của cô giành được vị trí thứ 2 trên Billboard 200 vào năm 2008. Album thứ hai Here We Go Again dẫn đầu Billboard 200 và được chứng nhận đĩa bạch kim.

Tiin.vn trên Facebook

Demi Lovato bán nhà sau 2 tháng nhập viện vì sốc thuốc

Căn nhà hoành tráng của Demi Lovato tại Hollywood - nơi nữ ca sĩ được tìm thấy trong tình trạng bất tỉnh sau một bữa tiệc đang được rao bán.

Một nguồn tin của E! News xác nhận nữ ca sĩ Sorry Not Sorry đang bán ngôi nhà hiện tại ở Hollywood. Mục đích của Demi Lovato là tập trung vào cuộc sống lành mạnh phía trước sau thời gian nhập viện vì sốc thuốc. Đây chính là căn nhà diễn ra các buổi tiệc tùng liên miên của Demi Lovato cùng nhóm bạn, để rồi sau đó cô được tìm thấy trong tình trạng bất tỉnh do dùng sử dụng chất kích thích quá liều. 

Ngôi nhà mà Demi Lovato rao bán có tầm nhìn tuyệt đẹp.

Ngôi nhà mà Demi Lovato rao bán có tầm nhìn tuyệt đẹp.

Mức giá mà Demi Lovato đưa ra cho ngôi nhà 4 phòng ngủ, 6 phòng tắm này là 9,4 triệu USD (218 tỷ đồng). Đây là căn nhà nằm trên đồi và có tầm nhìn tuyệt vời ra Thái Bình Dương. 

Demi Lovato quyết tâm cai nghiện để không làm người thân và fan buồn lòng.

Demi Lovato quyết tâm cai nghiện để không làm người thân và fan buồn lòng.

Hiện tại Demi Lovato đã ra viện sau quãng thời gian 2 tuần điều trị. Nữ ca sĩ vào trung tâm cai nghiện trong 1 tuần rồi bay tới Chicago để gặp gỡ chuyên gia. Sắp tới, Demi Lovato sẽ tập trung cai nghiện như lời hứa với gia đình, bạn bè và người hâm mộ. 

Trong suốt thời gian xảy ra scandal vừa qua, Demi cũng được sự ủng hộ từ đông đảo đồng nghiệp, người hâm mộ. Thêm vào đó, bạn trai cũ Wilmer Valderrama, mẹ, em gái và gia đình thay nhau chăm sóc nữ ca sĩ trong bệnh viện. ‘Đây là một sự thức tỉnh đối với Demi Lovato. Cô ấy không muốn từ giã cuộc đời và rất biết ơn vì được sống' - nguồn tin của E! News cho hay.

Nữ ca sĩ muốn rũ bỏ quá khứ bằng cách bán ngôi nhà cũ.

Nữ ca sĩ muốn rũ bỏ quá khứ bằng cách bán ngôi nhà cũ.

Demi Lovato có thời gian dài đấu tranh vì nghiệp ngập. Rượu, chất kích thích đã đồng hành của nữ ca sĩ trong suốt thời gian dài. Những tưởng đã ‘trong sạch' sau 6 năm cai nghiện thì mới đây thần tượng Disney một thời lại gây sốc vì tái nghiện. Demi Lovato suýt nữa đã bỏ mạng vì sử dụng chất kích thích quá liều. 

Giúp Tiin sửa lỗi