Demi Lovato 

Tên thật: Demetria Devonne Lovato

Ngày sinh: 20/8/1992

Diễn viên, ca sỹ

Các phim đã tham gia: Camp Rock, The Final Jam, Sonny With a Chance

Album: Don’t Forget, Here We Go Again

Demi bắt đâu đóng phim từ năm 6 tuổi và trở thành gương mặt quen thuộc trong các bộ phim truyền hình trên Disney Channel. Cô được biết tới nhiều nhất với vai diễn Mitchie Torres trong Camp Rock. Album Don’t Forget của cô giành được vị trí thứ 2 trên Billboard 200 vào năm 2008. Album thứ hai Here We Go Again dẫn đầu Billboard 200 và được chứng nhận đĩa bạch kim.

Tiin.vn trên Facebook

Demi Lovato không tiếc lời chỉ trích Taylor Swift

Giọng ca 'Cool for the Summer' cho rằng, Taylor chỉ là nhà nữ quyền giả tạo khi quay video hạ bệ Katy Perry.

Trước đây, Demi Lovato từng bảo Taylor Swift 'Đừng nhận mình là một nhà nữ quyền nếu không làm gì cả'. Khi phóng viên tạp chí Glamour hỏi Demi về điều này trong cuộc phỏng vấn mới, nữ ca sĩ không ngần ngại tiếp tục châm chích Taylor vì đã viết ca khúc Bad Blood để trả thù cô bạn Katy Perry năm 2014.

 

Demi Lovato từ lâu đã không ưa tính cách của Taylor Swift.

Demi bày tỏ: 'Tôi nghĩ có một ca khúc và một video ca nhạc cố dìm Katy Perry. Đó không phải là nữ quyền. Chúng ta ai cũng từng làm những điều không phải nhưng tôi luôn tự hỏi bản thân mình, tôi có tự tin gọi mình là một nhà nữ quyền hay không? Có, bởi tôi luôn thẳng thắn nói lên tiếng nói của mình'.

Trong MV Bad Blood, Taylor Swift mời tất cả những cô bạn siêu mẫu của mình đóng vai một biệt đội lợi hại mang súng ống đi trả thù một cô bạn phản bội. Demi Lovato cũng bày tỏ ý kiến về 'hội bạn thân' của Taylor: 'Thành thực mà nói, khi nói ra điều này có thể tôi sẽ gặp rắc rối. Tôi không thấy bất kỳ ai trong cái nhóm đó có một cơ thể bình thường cả. Nó giống như hình ảnh lệch lạc về cái người ta nên trông thế nào. Nó hoàn toàn không thực tế'.

 

Taylor và nhóm bạn trong MV 'Bad Blood'.

Bài phỏng vấn của Demi Lovato trên tạp chí Glamour gây nên cuộc tranh cãi ồn ào giữa các fan của Taylor Swift, Demi Lovato và Katy Perry. Trước những ý kiến bất bình của fan Taylor, Demi liền đáp trả trên Twitter. Cô viết: 'Người ta hỏi thì tôi trả lời thôi. Hãy kiện tôi đi.

Cũng đừng quên rằng nhiều từ ngữ có thể bị đưa ra khỏi ngữ cảnh khi trả lời phỏng vấn... nhưng tôi vẫn không xin lỗi vì đã nói những gì mọi người muốn nói. Tôi không hiểu tại sao mọi người lại quan tâm quá nhiều đến những điều tôi nói trong các cuộc phỏng vấn? Các bạn không xem tin tức khác à? Các bạn không có gì để lo lắng à?'.

 

Demi Lovato trên tạp chí Glamour.

Không lâu sau đó, Demi thông báo trên Twitter rằng cô sẽ nghỉ diễn vào năm 2017 để tập trung làm từ thiện. Nữ ca sĩ 24 tuổi viết: 'Quá hào hứng với năm 2017. Tạm rút khỏi làng nhạc và ánh đèn sân khấu... Tôi không hợp với ngành công nghiệp này cũng như truyền thông... Tôi cảm thấy không đáng để làm nữa, thà đi hoạt động từ thiện còn hơn'.

Hiện, Taylor Swift vẫn chưa lên tiếng phản hồi trước những ý kiến gay gắt của Demi Lovato.

Giúp Tiin sửa lỗi