Demi Lovato 

Tên thật: Demetria Devonne Lovato

Ngày sinh: 20/8/1992

Diễn viên, ca sỹ

Các phim đã tham gia: Camp Rock, The Final Jam, Sonny With a Chance

Album: Don’t Forget, Here We Go Again

Demi bắt đâu đóng phim từ năm 6 tuổi và trở thành gương mặt quen thuộc trong các bộ phim truyền hình trên Disney Channel. Cô được biết tới nhiều nhất với vai diễn Mitchie Torres trong Camp Rock. Album Don’t Forget của cô giành được vị trí thứ 2 trên Billboard 200 vào năm 2008. Album thứ hai Here We Go Again dẫn đầu Billboard 200 và được chứng nhận đĩa bạch kim.

Tiin.vn trên Facebook

Demi Lovato lần đầu chia sẻ sau hai tuần nhập viện vì sốc thuốc

Sam Smith

Nữ ca sĩ gửi lời cảm ơn tới người hâm mộ và gia đình đồng thời cho biết cô sẽ tiếp tục 'chiến đấu'.

Cuối cùng sau gần 2 tuần nhập viện do dùng chất kích thích quá liều, Demi Lovato đã lên tiếng chia sẻ về vụ việc. Nữ ca sĩ viết một tâm thư và đăng lên Instagram.

Nữ ca sĩ chia sẻ lần đầu tiên sau gần 2 tuần nhập viện.

Nữ ca sĩ chia sẻ lần đầu tiên sau gần 2 tuần nhập viện.

Demi Lovato cho biết: ‘Tôi luôn công khai về hành trình đối mặt với những cơn nghiện. Điều tôi đã học được là căn bệnh này không biến mất hay phai mờ với thời gian. Đó là điều tôi phải tiếp tục vượt qua và vẫn chưa làm được.' 

Bên cạnh đó, nữ ca sĩ 25 tuổi bày tỏ sự biết ơn đối với những người đã giúp đỡ, động viên cô trong suốt chuỗi 12 ngày nằm việc vừa qua. ‘Tôi muốn cảm ơn Chúa vì đã cho tôi sống. Đối với người hâm mộ, tôi mãi mãi biết ơn vì tình yêu, sự ủng hộ suốt tuần qua và hơn thế nữa của tất cả các bạn.' - Demi Lovato chia sẻ. Ngoài ra, nữ ca sĩ không quên cảm ơn gia đình, ekip và các bác sĩ tại bệnh viện Cedars-Sinai nơi cô được điều trị. ‘Nếu không có họ, tôi sẽ không còn ở đây để viết bức thư này.' - cô xúc động cho biết.

Tâm thư trên Instagram được Demi Lovato đăng tải.

Tâm thư trên Instagram được Demi Lovato đăng tải.

Cuối thư, Demi Lovato hứa sẽ cai nghiện và phục hồi sớm. ‘Tôi sẽ tiếp tục chiến đấu' - Demi kết thư kèm theo một emoji hình trái tim.

Nhiều ngôi sao đã tiếp tục động viên cô nàng sau khi đọc được bức thư này. Jennifer Lopez viết: ‘Gửi tình yêu tới em' trong khi Paris Hilton bày tỏ: ‘Yêu em rất nhiều em gái'. Sam Smith, Hailey Baldwin, Macklemore, Tove Lo, Noah Cyrus,... đều để lại bình luận dưới tâm thư của Demi Lovato trên Instagram.

Nữ ca sĩ được nhiều người ủng hộ giữa 'tâm bão'.

Nữ ca sĩ được nhiều người ủng hộ giữa 'tâm bão'.

Trong tuần này, Demi Lovato sẽ được ra viện vì sức khỏe ổn định. Ngay sau đó, cô sẽ lập tức tới trung tâm cai nghiện. Đây là quyết định của nữ ca sĩ sau khi được gia đình ra sức thuyết phục.

 
Thưởng thức các bài hát hay nhất của Sam Smith tại đây!
 
Giúp Tiin sửa lỗi