Demi Lovato 

Tên thật: Demetria Devonne Lovato

Ngày sinh: 20/8/1992

Diễn viên, ca sỹ

Các phim đã tham gia: Camp Rock, The Final Jam, Sonny With a Chance

Album: Don’t Forget, Here We Go Again

Demi bắt đâu đóng phim từ năm 6 tuổi và trở thành gương mặt quen thuộc trong các bộ phim truyền hình trên Disney Channel. Cô được biết tới nhiều nhất với vai diễn Mitchie Torres trong Camp Rock. Album Don’t Forget của cô giành được vị trí thứ 2 trên Billboard 200 vào năm 2008. Album thứ hai Here We Go Again dẫn đầu Billboard 200 và được chứng nhận đĩa bạch kim.

Tiin.vn trên Facebook

Demi Lovato sẽ ra viện tuần này, sẵn sàng vào trại cai nghiện

Nữ ca sĩ đã đưa ra quyết định vào trại cai nghiện sau khi được gia đình thuyết phục.

Sau thời gian điều trị trong bệnh viện, sức khỏe Demi Lovato đã tốt hơn. Theo kế hoạch, nữ ca sĩ Sorry Not Sorry sẽ ra viện tuần này. Ngay sau đó, Demi Lovato sẽ được đưa tới trại cai nghiện.

Sức khỏe của Demi Lovato đã có chuyển biến tốt.

Sức khỏe của Demi Lovato đã có chuyển biến tốt.

Gia đình và ekip đã ở bên Demi trong thời gian qua, họ ra sức khuyên nữ ca sĩ đi cai nghiện trong thời gian tới. Sau nhiều lần được thuyết phục, Demi Lovato đã đồng ý. Thông tin về trung tâm cai nghiện mà Demi Lovato sẽ vào điều trị chưa được tiết lộ, tuy nhiên nữ ca sĩ sẽ di chuyển ngay tới trung tâm này từ bệnh viện Cedars-Sinai mà cô đang được thăm khám.

Theo nguồn tin từ TMZ, gia đình Demi Lovato phải đợi đến lúc sức khỏe cô khá hơn mới bàn chuyện cai nghiện. Họ đã lo lắng vì Demi vừa trải qua quãng thời gian phức tạp do sốc thuốc khiến thể chất và tinh thần bất ổn từ hôm 24/7.

Demi sẽ tới trại cai nghiện ngay khi xuất viện.

Demi sẽ tới trại cai nghiện ngay khi xuất viện.

Bên cạnh đó, người yêu cũ Wilmer Valderrama đã quyết định giữ khoảng cách với Demi Lovato khi nữ ca sĩ không muốn nhận sự trợ giúp từ anh. ‘Wilmer sẽ loại bỏ anh ta ra khỏi cuộc đời Demi Lovato. Đó là một lựa chọn khó khăn với anh ấy nhưng nếu nó giúp ích cho Demi trong thời gian dài, Wilmer vui vẻ chấp nhận' - một nguồn tin cho hay. 

Demi Lovato hối hận vì tái nghiện.

Demi Lovato hối hận vì tái nghiện.

Demi Lovato cũng tỏ ra có lỗi với gia đình khi ở trong bệnh viện, đặc biệt là bố mẹ. Nữ ca sĩ cảm thấy tồi tệ về thời gian vừa qua khi cô tái nghiện trở lại. Demi Lovato thừa nhận lỗi lầm của mình, đồng thời cảm thấy hối hận vì khiến những người yêu thương lo lắng. 

Ngày 24/7 vừa qua, Demi Lovato gây sốc vì nhập viện trong tình trạng bất tỉnh. Cô được cho là dùng chất kích thích quá liều. Các bác sĩ và đội cứu hộ 911 đã kịp thời cứu sống nữ ca sĩ. Demi Lovato khiến người hâm mộ và gia đình thất vọng vì tái nghiện sau 6 năm 'sạch sẽ' thành công.

Giúp Tiin sửa lỗi