Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Người yêu chị gái 'tố' Nam Em: 'Càng nói càng sai nên đừng nói nữa'

Người yêu đồng giới của Lệ Nam đã chia sẻ trên trang cá nhân cho rằng các phát ngôn của Nam Em có những điều không đúng sự thật.

Chuyện tình cảm giữa Nam Em và Trường Giang vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt khi mới đây, người yêu đồng giới của chị gái Nam Em - Nguyễn Huỳnh Bảo Thy đã lên tiếng chia sẻ về lùm xùm của 'em vợ'.

Bảo Thy cho rằng, Nam Em càng nói càng sai và trong phát ngôn của Hoa khôi đồng bằng sông Cửu Long có những điều không đúng sự thật, làm ảnh hưởng đến rất nhiều người trong showbiz.

Dưới đây là những điều mà Bảo Thy chia sẻ về em gái của người yêu mình:

Dòng trạng thái trên trang cá nhân của Bảo Thy. 

Dòng trạng thái trên trang cá nhân của Bảo Thy.

'Chấp nhận chơi thì chấp nhận chịu chứ đừng có đổ cho hoàn cảnh. Bà Tửng (biệt danh của chị gái Nam Em) nhà tui cũng lớn lên với chuồng heo mà đâu chọn con đường làm làm giàu nhanh.

Bà Tửng nhà tui trầm cảm không phải dạng nhẹ nhiều đêm còn phải dùng bia mới có thể ngủ được nhưng cũng đâu mất khả năng kiểm soát lời nói và hành động.

Bà Tửng nhà tui cũng bị mọi người khinh rẻ, trong đó có cả bạn mà. Tôi không định nói đâu nhưng khi bạn nói bạn mở nhà hàng là để Tửng với mẹ có việc làm tôi thấy bạn không nói sự thật.

Bạn không nhớ là bạn đã tuyên bố từ mặt Tửng rồi hay sao? Càng nói càng sai nên đừng nên nói nữa để mọi chuyện qua đi', Bảo Thy viết.

Trước đó, Nam Em đã trả lời phỏng vấn rằng mình mở nhà hàng để mẹ và chị gái đỡ phải vất vả ra ngoài làm việc. Tuy nhiên, mỗi tháng, nhà hàng bị lỗ 200-300 triệu đồng khiến cô phải tuyên bố phá sản.

Lệ Nam và Nam Em cắt đứt liên lạc đã lâu do Nam Em không đồng ý chuyện tình cảm của chị gái. Tuy nhiên, trước làn sóng phản đối dữ dội của cư dân mạng, Lệ Nam cũng đã đăng tải dòng trạng thái bênh vực em mình: 'Sống sao để vừa lòng tất cả? Lưỡi không xương nhiều đường lắt léo. Miệng không vành méo mó tứ tung. Sống trên đời cho dù cố gắng tốt tất cả cũng không tránh khỏi bao điều đàm tiếu. Nên là cứ làm hết sức, sống hết mình. Mạnh mẽ lên cô gái.'

Lệ Nam và người yêu đồng giới 

Lệ Nam và người yêu đồng giới
Giúp Tiin sửa lỗi