Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Đến mừng vợ chồng Nhã Phương - Trường Giang, Anh Đức và Midu lại tình tứ bên nhau khiến dân tình ào ào 'đẩy thuyền'

Nữ diễn viên Midu và Anh Đức chiếm trọn spotlight với hình ảnh 'dính như sam' trong quán ăn của Trường Giang.

Bấy lâu nay, Midu và Anh Đức được cư dân mạng, đồng nghiệp 'đẩy thuyền' nhiệt tình. Midu đã nhiều lần được ghép đôi với Anh Đức và ngược lại, ‘thánh ế' Anh Đức đã nhiều lần bị Trấn Thành ‘rao bán' cho các mỹ nhân trong showbiz Việt, trong đó có cả Hiền Hồ. Ngoài ra, Midu cũng vướng tin đồn tình cảm với loạt trai đẹp như Quốc Trường, Hary Lu.

Midu và Anh Đức.

Midu và Anh Đức.

Vừa qua, trong sự kiện của hai vợ chồng Trường Giang - Nhã Phương, dàn nghệ sĩ Vbiz như Ngô Kiến Huy, Midu, Anh Đức, Jun Phạm, Trương Thế Vinh,…đã có buổi tụ tập đông đảo. Đáng chú ý, Midu và Anh Đức chiếm trọn spotlight vì màn xuất hiện tình tứ, được đông đảo mọi người nhiệt tình ‘đẩy thuyền'.

Đến mừng vợ chồng Nhã Phương - Trường Giang, Anh Đức và Midu lại tình tứ bên nhau khiến dân tình ào ào 'đẩy thuyền' 1

Midu và Anh Đức 'dính như sam' trong buổi khai trương nhà hàng của Trường Giang.

Midu và Anh Đức 'dính như sam' trong buổi khai trương nhà hàng của Trường Giang.

Theo đó, cả hai chẳng ngại ngần ngồi cùng dù trước đó từng vướng tin đồn tình cảm. Khi mọi người đang hát hò thì cặp đôi ngồi riêng một góc sát mặt nhau. Anh Đức liên tục có nhiều hành động chăm sóc Midu như quạt mát, gắp thức ăn cho cô.

Đến mừng vợ chồng Nhã Phương - Trường Giang, Anh Đức và Midu lại tình tứ bên nhau khiến dân tình ào ào 'đẩy thuyền' 3

Đến mừng vợ chồng Nhã Phương - Trường Giang, Anh Đức và Midu lại tình tứ bên nhau khiến dân tình ào ào 'đẩy thuyền' 4

Đến mừng vợ chồng Nhã Phương - Trường Giang, Anh Đức và Midu lại tình tứ bên nhau khiến dân tình ào ào 'đẩy thuyền' 5

Đặc biệt, hành động tình cảm của Anh Đức dành cho Midu đã nhanh chóng lọt vào tầm mắt của Trường Giang khiến nam nghệ sĩ có những biểu cảm hài hước, những ai xem clip cũng phải người ngả nghiêng.

Trường Giang nhanh chóng phát hiện ra khoảnh khắc đáng yêu của Midu và Anh Đức.

Trường Giang nhanh chóng phát hiện ra khoảnh khắc đáng yêu của Midu và Anh Đức.

Đến mừng vợ chồng Nhã Phương - Trường Giang, Anh Đức và Midu lại tình tứ bên nhau khiến dân tình ào ào 'đẩy thuyền' 7

Cư dân mạng thích thú và gửi lời chúc phúc tới Anh Đức và Midu.

Cư dân mạng thích thú và gửi lời chúc phúc tới Anh Đức và Midu.

Vào tháng 5 vừa qua, cũng trong lần khai trương nhà hàng của Trường Giang, khoảnh khắc Midu nắm chặt tay Anh Đức cùng song ca trước sự chứng kiến của đông đảo bạn bè và đồng nghiệp đã được lan truyền khắp MXH vì quá đáng yêu.

Trên trang cá nhân, Ngô Kiến Huy chia sẻ loạt ảnh vui vẻ tại sự kiện cùng nhiều đồng nghiệp, trong đó có Anh Đức và Midu nắm tay thân mật đứng phía sau: ‘Đi khai trương mà đôi trẻ Anh Đức và Midu tay trong tay thế này. Bao giờ công khai?'.

Ngoài ra, Cris Phan cũng chia sẻ hình ảnh ở sự kiện và cho rằng Anh Đức là người hạnh phúc nhất hôm nay khi được nắm tay Midu rất tình cảm, sau nhiều lần tích cực ‘thả thính' trên truyền hình, qua mạng xã hội.

Đến mừng vợ chồng Nhã Phương - Trường Giang, Anh Đức và Midu lại tình tứ bên nhau khiến dân tình ào ào 'đẩy thuyền' 9

Tuy nhiên, Midu cho biết đây chỉ là minh hoạ cho Anh Đức biểu diễn văn nghệ.

Tuy nhiên, Midu cho biết đây chỉ là minh hoạ cho Anh Đức biểu diễn văn nghệ.

Trước đó, khi xuất hiện tại một gameshow truyền hình, Anh Đức và Midu còn gây chú ý khi thoải mái bày tỏ tình cảm. Nam diễn viên từng trổ tài ca hát để gây chú ý với người đẹp, thậm chí còn khẳng định sẽ gánh nợ cả đời cho cô.

Trong khi đó, Midu cũng có màn ‘thả thính' và khen ngợi anh Đức cực đáng yêu. Khi được hỏi câu ‘huyền thoại: ‘Bạn nghĩ gì về diễn viên Anh Đức?',

Midu đã trả lời: ‘Em thấy mọi người hay chọc chứ anh ấy dễ thương, có duyên. Người con trai mà hài hước, hóm hỉnh sẽ mang lại niềm vui cho người mình yêu và mọi người xung quanh, nên em đánh giá cao những người con trai như vậy. Mọi người hay chọc Anh Đức không đẹp trai, nhưng em có xem tấm hình anh ấy hồi xưa với anh Thành, em thấy hồi xưa Anh Đức đẹp trai nhất'.

Góp ý cho Tiin