Phạm Băng Băng 

Tên tiếng Anh: Fan Bing Bing -  là một nữ diễn viên điện ảnh Trung Quốc nổi tiếng.

Năm sinh: 16/9/1981

Năm 15 tuổi, Phạm Băng Băng được nhận vào học trường minh tinh Hằng Thông Thượng Hải của đạo diễn lão thành Tạ Tấn. Thời gian này, cô cùng nữ diễn viên Lưu Tuyết Hoa đóng chung trong phim truyền hình “Nữ Cường Nhân”. Lưu Tuyết Hoa đã tiến cử cô với nhà sản xuất Quỳnh Dao, tham gia vào series truyền hình ăn khách “Hoàn Châu Cách Cách”. Sau đó, cô tham gia nhiều bộ phim khác và ngày càng nổi tiếng.

Năm 2009, lần thứ 2 cô hợp tác với nữ đạo diễn Lý Ngọc trong “Buddha Mountain" (Quan Âm Sơn). Bộ phim nhận giải Cống hiến nghệ thuật và Nữ diễn viên xuất sắc nhất ở Liên hoan phim quốc tế Tokyo lần thứ 23.

Cô là ngôi sao dưới 30 tuổi có thu nhập cao nhất năm 2010 tại Trung Quốc.

 

 

 

Tiin.vn trên Facebook

Đến ngày bế mạc LHP Cannes, Phạm Băng Băng mới thực sự 'bung lụa'

Nữ diễn viên Phạm Băng Băng khoe vẻ đẹp vừa quý phái vừa cuốn hút, ngọt ngào với trang phục đầm xanh lệch vai nằm trong bộ sưu tập mùa xuân 2017 của thương hiệu Atelier.

Tham dự LHP Cannes lần này, khác với mọi năm đi 'khoe sắc là chính', năm nay cô đào nổi danh bậc nhất làng giải trí Hoa ngữ đến Cannes với một vai trò quan trọng hơn. Tuy nhiên, có lẽ vì thế mà Phạm Băng Băng thể hiện gu ăn mặc rất thất thường.

Trên thảm đỏ Cannes ngày thứ 8, Phạm Băng Băng mặc một bộ đồ của nhà mốt Valentino 2017 và diện nhiều trang sức đắt giá, tuy nhiên Phạm Băng Băng bị chê là 'không nhìn thấy eo đâu', 'người vuông' và kém nổi bật với thiết kế này. Thế nhưng ngay sau đó, trên thảm đỏ Cannes ngày thứ 10, Phạm Băng Băng lại khiến nhiều người phải thốt lên rằng cô quá đẹp, quý phái và đẳng cấp trong thiết kế trang phục vừa hiện đại vừa mang đậm tính Trung Hoa.

 

Phạm Băng Băng trên thảm đỏ Cannes ngày thứ 8 (trái) và ngày thứ 10 (phải)

Vào ngày 28/5 (theo giờ Pháp), lễ bế mạc LHP Cannes lần thứ 70 đã diễn ra long trọng với sự góp mặt của các thành viên ban giám khảo và các ngôi sao xuất sắc giành giải thưởng tại LHP lần này. Lựa chọn trang phục đầm xanh lệch vai nằm trong bộ sưu tập mùa xuân 2017 của thương hiệu Atelier Versace, Phạm Băng Băng khoe được vẻ đẹp vừa quý phái vừa cuốn hút đến ngọt ngào. Theo đánh giá đây là lần Phạm Băng Băng xuất hiện lộng lẫy và đẹp nhất trong các sự kiện thuộc khuôn khổ LHP Cannes năm nay. 

 

Phạm Băng Băng tỏa sáng trên thảm đỏ bế mạc LHP Cannes lần thứ 70

 

 

 

 

Kiểu tóc xoăn bồng bềnh cùng phụ kiện trang sức lấp lánh khiến Phạm Băng Băng vô cùng lộng lẫy

 

 

Đến ngày bế mạc LHP Cannes, Phạm Băng Băng mới thực sự ‘bung lụa'
Giúp Tiin sửa lỗi