Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Đến phút cuối của nhiệm kỳ, H'Hen Niê vẫn làm điều đặc biệt chưa từng có trong lịch sử trên sân khấu chung kết

Quả nhiên, chỉ có thể là H'Hen Niê - người luôn tạo ra những dấu ấn khó quên trong lịch sử nhan sắc Việt.

Ngày 7/12, đêm chung kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 tiến đến cũng là lúc H'Hen Niê chính thức trao lại danh hiệu cho một cô gái hoàn toàn mới. Trong nhiệm kỳ hai năm của mình, H'Hen Niê đã làm được những điều khiến ai nấy đều tự hào: bước vào Top 5 Hoa hậu Hoàn vũ thế giới 2018, nhận được sự yêu thương từ quốc dân và vô vàn những chiến dịch ý nghĩa cho xã hội, cộng đồng được hoàn thành. 

Những cống hiến của H'Hen Niê đã được công nhận qua việc cô được BTC trao tặng lại chiếc vương miện nhận được vào năm 2018.  

Những cống hiến của H'Hen Niê đã được công nhận qua việc cô được BTC trao tặng lại chiếc vương miện nhận được vào năm 2018. 

Trên sân khấu Miss Universe Vietnam 2019, H'Hen Niê tiếp tục làm những điều chưa từng có trong lịch sử: đi chân trần, diện trang phục dân tộc thực hiện final walk và hát vang giai điệu ca khúc Lối nhỏ (Đen).

Đến phút cuối của nhiệm kỳ, H'Hen Niê vẫn làm điều đặc biệt chưa từng có trong lịch sử trên sân khấu chung kết 1

Đến phút cuối của nhiệm kỳ, H'Hen Niê vẫn làm điều đặc biệt chưa từng có trong lịch sử trên sân khấu chung kết 2

Những ai đã theo dõi hai năm nhiệm kỳ của H'Hen Niê hẳn đều sẽ cảm thấy xúc động trước giây phút này. Kể cả khi trong thời khắc cuối cùng của nhiệm kỳ, H'Hen Niê vẫn luôn mang đến những điều ý nghĩa nhất mà chưa một Hoa hậu nào từng làm trong lịch sử cuộc thi sắc đẹp Việt.

Và như H'Hen Niê đã nói, trao lại danh hiệu, nhiệm kỳ hết không có nghĩa là trách nhiệm của một Hoa hậu kết thúc. Người đẹp 27 tuổi chắc chắn vẫn sẽ tiếp tục được các fan ưu ái gọi bằng hai chữ 'Hoa hậu', xứng đáng với những nỗ lực và đóng góp mà cô đã đem lại cho nhan sắc Việt. 

Màn final walk 'chưa từng có trong lịch sử' của H'Hen Niê

Giúp Tiin sửa lỗi