Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Denis Đặng khiến dân mạng dậy sóng khi bất ngờ đăng ảnh Chi Pu trong tư thế nhạy cảm

Dù xóa đi ngay sau đó nhưng nhiều dân mạng vẫn bức xúc vì tấm hình nhạy cảm, gây nhiều liên tưởng xấu, ảnh hưởng đến hình ảnh của Chi Pu.

Sau 6 tháng hoàn thiện, Chi Pu đã chính thức cho ra mắt sản phẩm âm nhạc mới nhất của mình - Mời anh vào team em. Tuy nhiên, người đẹp lại vấp phải làn sóng tranh luận của dân mạng khi gắn mác 16+ khi có quá nhiều hình ảnh táo bạo như sẵn sàng cởi đồ trước ống kính, Chi Pu bế chú lợn nhỏ trước ngực trong tình trạng bán nude,... Chưa hết, Chi Pu còn 'đốt mắt' người xem bằng nhiều hình ảnh khêu gợi trong tà áo mỏng manh.

Hình ảnh Chi Pu bế heo che vùng trước ngực gây tranh cãi

Hình ảnh Chi Pu bế heo che vùng trước ngực gây tranh cãi

Khi dư luận chưa kịp lắng xuống thì chiếu tối nay (4/12), Denis Đặng - Giám đốc sáng tạo của MV Mời anh vào team em lại tiếp tục thổi bùng lên ngọn lửa tranh luận khi đăng tải trên trang Instagram cá nhân tấm hình tạo dáng nhạy cảm của Chi Pu trong MV Mời anh vào team em. Đáng chú ý, hình ảnh này đã bị êkip của giọng ca sinh năm 1993 cắt khỏi MV.

Denis Đặng khiến dân mạng dậy sóng khi bất ngờ đăng ảnh Chi Pu trong tư thế nhạy cảm 1

Việc Denis Đặng công khai tấm hình này khiến dư luận bức xúc cho rằng anh đang ngầm PR 'rẻ tiền' cho MV. Tuy nhiên một số fans của Chi Pu thì cho rằng hình ảnh này làm xấu đi hình tượng người đẹp sinh năm 1993 trong lòng khán giả. 

Trước làn sóng của dư luận, Denis Đặng đã nhanh chóng xóa bài đăng đi ngay sau đó. Tuy nhiên, vụ việc vẫn đang nhận nhiều sự chú ý của dân mạng.

Denis Đặng cũng góp mặt trong MV của Chi Pu

Denis Đặng cũng góp mặt trong MV của Chi Pu

MV Mời anh vào team em

Giúp Tiin sửa lỗi