Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Denis Đặng lại bị dân mạng 'bóc mẽ' đạo nhái clip thái hành tây của kênh Youtube nước ngoài

Xem ra 'liên hoàn phốt' đạo nhái của Giám đốc sáng tạo Denis Đặng vẫn chưa đến hồi kết.

Những ngày vừa qua, Denis Đặng là cái tên khiến dân tình không ngừng bàn tán vì 'phốt' đạo nhái ý tưởng từ một tài khoản Instagram đình đám. Sau khi chủ nhân của tài khoản Instagram - nhiếp ảnh gia DarkFlawless lên tiếng, phía Denis đã thừa nhận và gửi lời xin lỗi, đồng thời giải thích về việc sao chép ý tưởng.

Denis Đặng lại bị dân mạng 'bóc mẽ' đạo nhái clip thái hành tây của kênh Youtube nước ngoài 0

Tuy nhiên, những lời giải thích của Denis đã khiến DarkFlawless chưa thực sự hài lòng và tiếp tục khó chịu về việc những sản phẩm sáng tạo của mình bị copy. Điều này cũng khiến không ít người dùng mạng tiếp tục phẫn nộ với hành động của Denis Đặng.

  Denis Đặng lại bị dân mạng 'bóc mẽ' đạo nhái clip thái hành tây của kênh Youtube nước ngoài 1 

Denis Đặng lại bị dân mạng 'bóc mẽ' đạo nhái clip thái hành tây của kênh Youtube nước ngoài 2 

Denis Đặng lại bị dân mạng 'bóc mẽ' đạo nhái clip thái hành tây của kênh Youtube nước ngoài 3 

Khi sự việc này còn chưa nguôi thì mới đây, chàng giám đốc sáng tạo còn bị dân mạng 'bóc mẽ' đã copy y chang nội dung của một video trên Youtube.

Cụ thể, clip có tên [Chặt to kho mặn] #1 - 8 cách thái hành tây của Denis có ý tưởng, góc quay giống với một video trên kênh Youtube 'You suck at cooking'. Nhiều người còn cho rằng, sản phẩm của Denis đơn giản là vietsub lại video kia. Vì vậy, cư dân mạng đều lên tiếng mỉa mai, chỉ trích giám đốc sáng tạo Dennis Đặng.

Clip của Denis Đặng bê 'nguyên xi' từ clip khác. 

Clip của Denis Đặng bê 'nguyên xi' từ clip khác.

Denis Đặng lại bị dân mạng 'bóc mẽ' đạo nhái clip thái hành tây của kênh Youtube nước ngoài 5 

Cư dân mạng chỉ trích, mỉa mai hành vị đạo nhái của Dennis Đặng. 

Cư dân mạng chỉ trích, mỉa mai hành vị đạo nhái của Dennis Đặng.

Trước đó, Denis Đặng cũng đã nhiều lần bị cư dân mạng soi về việc 'mượn ý tưởng'. Gần nhất là vụ Denis bị một blogger có tên im_graphixer tố sao chép ý tưởng. im_graphixer chia sẻ trên story Instagram: 'Tôi có nên làm lớn vụ này không nhỉ? Anh ta gọi mình là giám đốc sáng tạo cơ đấy!', 'Ồ tôi tìm ra anh ta rồi, còn có tick xanh chính chủ và rất nhiều người theo dõi nè. Đúng là giám đốc sáng tạo nữa. [...] Tôi không tức giận với bạn đâu mà tôi chỉ cười bạn á'.

Denis Đặng lại bị dân mạng 'bóc mẽ' đạo nhái clip thái hành tây của kênh Youtube nước ngoài 7 

Dễ dàng nhận ra, bức ảnh của Denis và im_graphixer hoàn toàn giống nhau về mặt ý tưởng, concept. Tuy nhiên, vì có lượt follow không cao nên dù ra đời trước, bức ảnh chính chủ vẫn có ít lượt like hơn hẳn bức ảnh của Denis Đặng.

Giúp Tiin sửa lỗi