Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Đi chơi ngày 8/3, Phan Mạnh Quỳnh và bạn gái bị tai nạn, cô gái phải khâu 20 mũi

Phan Mạnh Quỳnh

Nam ca sĩ cho biết, chiếc xe máy do anh điều khiển đã va chạm với một xe máy đỗ cùng chiều, sự việc khiến bạn gái của anh bị thương và khâu 20 mũi.

Mới đây, Phan Mạnh Quỳnh khiến fan hâm mộ xôn xao lo lắng vì anh và bạn gái mình gặp tai nạn khi cả 2 cùng nhau đi chơi. Nam ca sĩ viết trên trang cá nhân: 'Tối 7/3, trong khi đang lưu thông trên đoạn đường Hưng Phú nối qua bờ kè, chiếc xe máy do tài xế Quỳnh điều khiển bất ngờ va chạm với chiếc xe máy khác đỗ cùng chiều'.

Vụ va chạm đã khiến bạn gái của Phan Mạnh Quỳnh trọng thương khá nặng. Nam ca sĩ cho biết, do phần bọc ống bô của chiếc xe kia cứa vào bàn chân bạn gái anh nên ngay trong tối đó anh và cô đã phải đến bệnh viện Nguyễn Tri Phương kiểm tra. Khánh Vy phải khâu 20 mũi do vết thương cứa sâu.

Hình ảnh do Phan Mạnh Quỳnh chia sẻ.

Hình ảnh do Phan Mạnh Quỳnh chia sẻ.

'Đêm hôm, hai người phải vào bệnh viện, khâu 20 mũi. Hậu quả đi kèm là bạn nữ mất ngày 8/3 cùng chuyến du lịch trong vài ngày tới. Còn bạn nam thì cũng không thể đi đá bóng hoặc đi chơi trong thời gian này. Bạn nam chỉ biết trách mình và nghe bạn nữ trách mình', Phan Mạnh Quỳnh chia sẻ.

Chia sẻ với báo chí, cô bạn gái xinh đẹp của Phan Mạnh Quỳnh hóm hỉnh: 'Anh ấy chở tôi mà mỗi tôi bị thương. Anh Quỳnh không một vết xước'. Hiện tại cô đã được xuất viện, vết thương tuy cứa sâu nhưng may mắn cô nàng không bị gãy chân.

Đi chơi ngày 8/3, Phan Mạnh Quỳnh và bạn gái bị tai nạn, cô gái phải khâu 20 mũi 1

Phan Mạnh Quỳnh sinh năm 1990. Anh được nhiều người biết đến nhờ ca khúc Vợ người ta. Nam ca sĩ được nhận xét có chất giọng rất riêng. Những ca khúc anh sáng tác thường có chất giọng tự sự, dân dã.

Còn bạn gái Phan Mạnh Quỳnh tên Huỳnh Khánh Vy, kém anh 4 tuổi. Cô là người mẫu ảnh, từng tham gia MV Yêu nhau nửa ngày. Tháng 9/2018, Phan Mạnh Quỳnh đã cầu hôn Khánh Vy.

 
Thưởng thức các bài hát hay nhất của Phan Mạnh Quỳnh tại đây!
 
Giúp Tiin sửa lỗi