Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Đi du lịch, Subeo có hành động 'lạ' với Kim Lý

Hồ Ngọc Hà

Hồ Ngọc Hà khéo léo khi tạo điều kiện cho bạn trai Kim Lý gần gũi Subeo qua những chuyến du lịch, tìm hiểu sở thích chung.

Kể từ sau khi công khai mối quan hệ tình cảm với Kim Lý, Hồ Ngọc Hà thường xuyên chia sẻ về những điểm tương đồng giữa người tình và con trai Subeo. Nữ ca sĩ rất hay tạo điều kiện cho cả nhà đi du lịch, để Subeo và Kim Lý thêm gắn kết bằng cách tham gia nhiều hoạt động cùng nhau. 

Đi du lịch, Subeo có hành động 'lạ' với Kim Lý 0

Cuối tuần qua, 'nữ hoàng giải trí' cùng Kim Lý và con trai có chuyến du lịch nghĩ dưỡng. Trong lúc chụp ảnh, Subeo tỏ ra hơi ngại ngùng và cậu bé có hành động 'lạ' - quay mặt vào cánh tay của Kim Lý để che mặt đi.

Đi du lịch, Subeo có hành động 'lạ' với Kim Lý 1

Dễ dàng nhận ra, Kim Lý luôn dành những hành động, cử chỉ ân cần để chăm sóc Subeo. Trong chuyến đi này, Subeo vô cùng thích thú vì được học làm bánh pizza và nhận chứng chỉ hoàn thành chiếc bánh của riêng mình.

Subeo luôn tập trung cao độ và nghe từng hướng dẫn nhỏ của thầy dạy làm bánh. 

Subeo luôn tập trung cao độ và nghe từng hướng dẫn nhỏ của thầy dạy làm bánh. 

Subeo rất hứng thú khi tham gia các hoạt động này.

Subeo rất hứng thú khi tham gia các hoạt động này.

Cậu nhóc tự hào khoe chiếc bánh do mình thực hiện. 

Cậu nhóc tự hào khoe chiếc bánh do mình thực hiện. 

Trước đó, Hồ Ngọc Hà cũng từng chia sẻ hình ảnh bé Subeo tự tay vào bếp làm bánh French Toast. Nhiều người chú ý ngay tới phong thái đứng làm bánh của Subeo, cậu bé bắt chước dáng điệu của thánh rắc muối Salt Bae vô cùng chuyên nghiệp và đáng yêu. 

Đi du lịch, Subeo có hành động 'lạ' với Kim Lý 5

Đầu tháng 3, cặp đôi cùng với bé Subeo có chuyến du lịch dài ngày tại Maldives sau kì nghỉ kéo dài vì dịch COVID-19. Đây cũng là quãng thời gian để cả 3 nghỉ ngơi, lưu lại nhiều kỷ niệm.

Đi du lịch, Subeo có hành động 'lạ' với Kim Lý 6

Đi du lịch, Subeo có hành động 'lạ' với Kim Lý 7

Dù ly hôn, Hồ Ngọc Hà và Cường đô la vẫn luôn giữ mối quan hệ tốt đẹp. Bé Subeo ở với Hà Hồ nhưng vẫn thường xuyên được bố Cường đô la đón về nhà và dẫn đi chơi. Cả hai luôn tạo điều kiện tốt nhất cho quý tử có được tình cảm của cả bố và mẹ.

Subeo sinh năm 2010, hiện đã được 10 tuổi nhưng cậu bé đã cao lớn hơn so với các bạn cùng trang lứa. Trước đây, Hồ Ngọc Hà từng có lần tiết lộ con trai cao hơn 1.5m, trong khi đó, chiều cao chuẩn với bé 10 tuổi khoảng 1.37m. Subeo đang học tại một trường quốc tế ở TP.HCM. Cậu nhóc có thể nói tiếng Anh trôi chảy. Bé rất quan tâm, chăm sóc mẹ đang mang thai.

Đi du lịch, Subeo có hành động 'lạ' với Kim Lý 8

Đi du lịch, Subeo có hành động 'lạ' với Kim Lý 9

Đang mang thai đôi ở tháng thứ ba, Hồ Ngọc Hà dành nhiều thời gian nghỉ dưỡng cùng người thân. Cô mong sau mỗi cuối tuần, gia đình mình sẽ có thêm nhiều trải nghiệm thú vị và kỷ niệm bên nhau.

 
Thưởng thức các bài hát hay nhất của Hồ Ngọc Hà tại đây!
 
Giúp Tiin sửa lỗi