Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Di nguyện cuối đời của Lam Khiết Anh: Muốn đóng phim để chứng minh mình không bị điên

Một người bạn thân bất ngờ tiết lộ di chúc cuối đời của Lam Khiết Anh khiến người hâm mộ ngỡ ngàng.

Thông tin Lam Khiết Anh - diễn viên TVB nổi tiếng 1 thời qua đời tại nhà riêng ngày 3/11 vừa qua khiến làng giải trí Hoa ngữ bàng hoàng. Nguyên nhân được cho là bà bị ngã khi bên cạnh không có ai, do mất máu quá nhiều dẫn đến tử vong.

Lam Khiết Anh phát hiện tử vong cô độc trong nhà riêng

Lam Khiết Anh phát hiện tử vong cô độc trong nhà riêng

Sau khi qua đời, cuộc đời đầy bi kịch của Lam Khiết Anh lại được nhắc lại một lần nữa, đặc biệt là sự việc bà bị 2 ông lớn trong làng giải trí cưỡng hiếp. Chính những biến cố về gia đình cũng như sự nghiệp đã đẩy bà đến hoàn cảnh tâm thần không ổn định, chỉ sống dựa vào trợ cấp xã hội.

Hình ảnh luộm thuộm của Lam Khiết Anh bị bắt gặp trên phố

Hình ảnh luộm thuộm của Lam Khiết Anh bị bắt gặp trên phố

Tuy nhiên, Dương Mạn Lợi - một người bạn thân thiết với Lam Khiết Anh đã tiết lộ với báo chí về di nguyện cuối đời gây sốc của bà. Dương Mạn Lợi cho biết, Lam Khiết Anh luôn đau đáu một tâm nguyện được trở lại showbiz để chứng tỏ rằng bản thân không hề bị điên như nhiều người tưởng tượng. Lam Khiết Anh thậm chí còn muốn tham gia bộ phim Bay trên tổ chim Cúc Cu phiên bản Trung Quốc.

Ngỡ tưởng Lam Khiết Anh luộm thuộm vốn thấy như bắt gặp lang thang trên đường phố, nhưng khi phát hiện thi thể của bà trong nhà, mọi đồ đạc dường như được sắp xếp khá ngăn nắp. Điều này có phải đi ngược với giả thuyết chứng minh rằng Lam Khiết Anh bị điên?

Lam Khiết Anh từng được xem là Ngọc nữ TVB một thời với nhan sắc nổi bật

Lam Khiết Anh từng được xem là Ngọc nữ TVB một thời với nhan sắc nổi bật

Nhiều người khi biết được sự thật này đã cho rằng, có một thế lực nào đó đang cố gắng ngăn cản sự nghiệp của Lam Khiết Anh. Họ ngạc nhiên bày tỏ quan điểm: 'Thật không thể tin nổi, bà ấy bị điên thật hay sao?'; 'Chẳng lẽ có ai đó đang hãm hại, ngăn bà ấy quay lại showbiz'... Cho đến nay, nguyên nhân thực sự dẫn đến cái chết của Lam Khiết Anh vẫn chưa được làm rõ.

Lam Khiết Anh ra đi dường như không có người thân nào bên cạnh vì bố mẹ bà đã qua đời từ sớm, bản thân cũng không có chồng hay một mụn con. Chính vì vậy, Cổ Thiên Lạc - Chủ tịch Hiệp hội Nghệ sĩ Hong Kong đang xem xét việc thay mặt gia đình bà tổ chức tang lễ.

Giúp Tiin sửa lỗi