Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Đi quay gameshow sớm hơn vài tiếng, Trường Giang tiết lộ: 'Ở nhà với vợ áp lực lắm'

trường giang

Lý do mà nam danh hài đưa ra khiến nhiều người bật cười.

Mới đây, trong clip hậu trường của một gameshow truyền hình, Trường Giang cùng các đồng nghiệp như Puka, Quang Trung, Cris Phan, Gin Tuấn Kiệt, Vinh Râu…đã có với nhau những cuộc trò chuyện thú vị. Trong đó lời chia sẻ bất ngờ của nam danh hài Trường Giang nhận được nhiều sự chú ý nhất, cụ thể anh nói: '6h mới là lịch quay mà 3 rưỡi lên rồi. Ở nhà áp lực quá!'.

Đoạn clip Trường Giang không ngại phàn nàn: 'Ở nhà với vợ áp lực quá!'

Thậm chí khi được đàn em Puka trêu chọc, Trường Giang cũng nhỏ giọng khẳng định: 'Ở nhà với vợ áp lực quá!'. Ngoài ra khi được đồng nghiệp ghẹo rằng: 'Trường Giang bây giờ nghe nói sợ Nhã Phương lắm rồi, sợ tới mức không biết đâu mà lần', nam danh hài cũng ngay lập tức thừa nhận: 'Đúng vậy, cứ nghe tới tên Phương là sợ lắm'.

Nhiều đồng nghiệp cười phá lên trước những câu nói của Trường Giang

Nhiều đồng nghiệp cười phá lên trước những câu nói của Trường Giang

Những câu nói của Trường Giang khiến không ít người hoang mang, tuy nhiên ngẫm nghĩ lại thì Mười Khó vốn rất thích bông đùa, nói giỡn. Cả showbiz Việt lẫn người hâm mộ đều biết tỏng Trường Giang yêu thương và cưng chiều bà xã Nhã Phương nhiều đến nhường nào.

Đi quay gameshow sớm hơn vài tiếng, Trường Giang tiết lộ: 'Ở nhà với vợ áp lực lắm' 1

Đi quay gameshow sớm hơn vài tiếng, Trường Giang tiết lộ: 'Ở nhà với vợ áp lực lắm' 2Ảnh minh họa

Cuộc sống hôn nhân viên mãn của Trường Giang - Nhã Phương khiến nhiều người ghen tị

Cuộc sống hôn nhân viên mãn của Trường Giang - Nhã Phương khiến nhiều người ghen tị

Thời gian trước, do chuyến đi công tác kéo dài ở Quảng Nam, và mặc dù tình hình dịch bệnh Covid-19 trong thời điểm đó ở nước ta là chưa nghiêm trọng, nhưng Trường Giang vẫn chủ động cách ly bản thân. Anh đã thuê một chỗ ở, không trở về nhà, thậm chí lễ 8/3 cũng chỉ có thể gửi hoa tặng Nhã Phương vì sợ bệnh dịch.

Sau gần hai năm kết hôn, và đã có với nhau một đứa con chung là Destiny, Trường Giang và Nhã Phương là một trong những cặp vợ chồng hạnh phúc nhất Vbiz. Nam danh hài xứ Quảng ghi điểm tuyệt đối với người hâm mộ bởi hình ảnh một ông chồng chuẩn mực vừa đảm đang, vừa biết cách chăm vợ vô cùng khéo tay. 

 
Xem thêm video về TRƯỜNG GIANG miễn phí DATA 3G/4G tại đây!
 
Giúp Tiin sửa lỗi