Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Đi tắm hơi ở nhà tắm công cộng, nữ diễn viên Hàn Quốc bị người hâm mộ chụp lén

Câu chuyện nữ diễn viên Hàn Quốc kể lại về việc đi tắm hơi và bị fan hâm mộ chụp lén khiến người hâm mộ vô cùng bàng hoàng.

Tại Hàn Quốc, chuyện đi tắm hơi ở nhà tắm công cộng là việc khá bình thường. Tuy nhiên, đối với các ngôi sao thì đây lại là việc tiềm tàng rất nhiều mối nguy hiểm. Điển hình cho khẳng định này chính là câu chuyện của nữ diễn viên Lee Bon.

Đi tắm hơi ở nhà tắm công cộng, nữ diễn viên Hàn Quốc bị người hâm mộ chụp lén 0 

Nữ diên viên kể lại rằng, trong một lần đi tắm hơi với bạn và đồng nghiệp là Lee Seung Yeon, cô bỗng nhiên nghe thấy tiếng chụp ảnh lạ. Tiếng động lạ này có vẻ như phát ra từ điện thoại của một người phụ nữ ngồi đối diện với Lee Bon. Cảm thấy không an toàn, Lee Bon yêu cầu người phụ nữ lạ cho cô xem lại hình ảnh đó nhưng cô ta liên tục ngoan cố từ chối.

Sau khi Lee Bon lịch sự yêu cầu, người phụ nữ lạ mới hứa sẽ xóa ảnh đi. Đúng như Lee Bon phán đoán, người này đã chụp 2 bức ảnh của cô và điều tệ nhất chính là lúc bị chụp trộm, Lee Bon đang ở trong tình trạng khỏa thân hoàn toàn. Điều này khiến Lee Bon không khỏi rùng mình và từ đó trở đi, nữ diễn viên không bao giờ dám đến phòng tắm hơi vì bị ám ảnh.

Đi tắm hơi ở nhà tắm công cộng, nữ diễn viên Hàn Quốc bị người hâm mộ chụp lén 1 

Đi tắm hơi ở nhà tắm công cộng, nữ diễn viên Hàn Quốc bị người hâm mộ chụp lén 2 

Nhiều cư dân mạng sau khi nghe được câu chuyện quá khứ của Lee Bon cũng không khỏi rùng mình, đồng thời thêm phần cảm thông cho người nổi tiếng. Ngoài sự nổi tiếng, các sao cũng phải đối mặt với tình trạng quấy rối bởi chính những người được gọi là fan của họ.

Tình trạng quấy rối tình dục đang là một vấn đề gây nhức nhối tại showbiz Hàn và xã hội nói chung, nhất là kể từ sau vụ bê bối quay lén, chụp ảnh lén của Jung Joon Young, Seungri và những người bạn.

Giúp Tiin sửa lỗi