Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Dịch Dương Thiên Tỉ 20 tuổi có gì trong tay?

Nam thần tượng, diễn viên 10X đang là ngôi sao trẻ thành công nhất trên mọi lĩnh vực, nhưng những gì anh có trong tay còn nhiều hơn công chúng tưởng tượng.

Khi TFBOYS mới debut, Dịch Dương Thiên Tỉ không phải thành viên nổi tiếng nhất. Nhưng bây giờ theo từng ngày trưởng thành, anh càng chứng tỏ được năng lực xuất chúng trong nhiều lĩnh vực, càng ngày được công nhận bởi công chúng. 

Dịch Dương Thiên Tỉ 20 tuổi có gì trong tay? 0

Mới đây, Dịch Dương Thiên Tỉ nhận giải 'Diễn viên mới xuất sắc nhất' tại lễ trao giải Kim Tượng lần thứ 39 với vai diễn Tiểu Bắc trong Em của thời niên thiếu. 

Dịch Dương Thiên Tỉ 20 tuổi có gì trong tay? 1

Đây là phim điện ảnh đóng vai chính đầu tiên của Dịch Dương Thiên Tỉ. Anh chứng minh được diễn xuất thiên phú của mình và được công nhận bởi hội đồng có chuyên môn cao. 

Ngoài ra, mới đây báo Kinh tế hàng ngày còn đưa tin tính đến thời điểm hiện tại thì Dịch Dương Thiên Tỉ mới 19 tuổi đã làm đại diện cho 17 thương hiệu lớn. Trong đó không thiếu đại ngôn cao cấp thuộc hàng quốc tế chọn mặt gửi vàng như BMW, Armani, Adidas, Evian, TiffanyAndCo..., trong nước có Baidu, Huawei, Tmall, Youku C, Youku VIP, Ximalaya, RIMOWA...

Dịch Dương Thiên Tỉ 20 tuổi có gì trong tay? 2

Đại ngôn của Dịch Dương Thiên Tỉ trong lứa tiểu sinh dưới 20 tuổi của Cbiz thuộc hàng đặc biệt tốt. Điều này được đánh giá bởi các chuyên gia thông qua bảng xếp hạng số liệu tiêu thụ được thống kê và giá trị hình ảnh cá nhân của Dịch Dương Thiên Tỉ. 

Dịch Dương Thiên Tỉ 20 tuổi có gì trong tay? 3

Theo CBNData thống kê, Dịch Dương Thiên Tỉ xếp thứ 13 trong bảng xếp hạng sức ảnh hưởng tiêu thụ của ngôi sao năm 2019. Trong đó anh đứng đầu mảng ngôi sao (tính luôn nam và nữ) sinh sau năm 2000. Chỉ trong vòng 3 tháng đầu năm 2020, Dịch Dương Thiên Tỉ từ hạng 13 nhảy vọt lên hạng 6.

Tencent White Paper Awards 2019 cũng đánh giá Dịch Dương Thiên Tỉ là ngôi sao nam dẫn đầu về khả năng kéo sức tiêu thụ của đại chúng năm 2019.

Dịch Dương Thiên Tỉ 20 tuổi có gì trong tay? 4

Ở tuổi 20, Dịch Dương Thiên Tỉ còn nắm giữ 100% cổ phần của công ty Truyền thông văn hóa Cửu Mộc Đức Bắc Kinh được thành lập tháng 11/2018. 

Anh còn là ngôi sao nam 10X đầu tiên 'full' ngũ đại tạp chí lớn nhất tại Trung Quốc, tài nguyên thời trang không phải dạng vừa. 

Anh còn là ngôi sao nam 10X đầu tiên 'full' ngũ đại tạp chí lớn nhất tại Trung Quốc, tài nguyên thời trang không phải dạng vừa. 

Sức mạnh của Dịch Dương Thiên Tỉ sẽ không dừng lại ở đây bởi anh còn rất trẻ và vẫn đang trên đường thăng tiến sự nghiệp. Dịch Dương Thiên Tỉ còn có tập đoàn fan mạnh mẽ phía sau trung thành ủng hộ.

Lực đẩy cho sức bật của Dịch Dương Thiên Tỉ còn nằm ở sự yêu thương từ đại chúng. Từ khi ra mắt, anh chưa bao giờ vướng sai lầm nghiêm trọng gây tranh cãi, ngay cả tin đồn hẹn hò, hút thuốc, bỏ học cũng không. Thật chờ mong trong tương lai, với lối sống sạch scandal và tài năng xuất chúng ở phương diện âm nhạc lẫn điện ảnh thì Dịch Dương Thiên Tỉ còn đi xa được đến đâu.

Giúp Tiin sửa lỗi