Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Địch Lệ Nhiệt Ba bị tố mắc bệnh ngôi sao, đuổi diễn viên quần chúng ra ngoài giữa trời lạnh

Nhiều thành viên trong đoàn làm phim cũng lên tiếng về vấn đề này.

Mới đây, Địch Lệ Nhiệt Ba bất ngờ trở thành tâm điểm chú ý của cư dân mạng khi bị tố mắc bệnh ngôi sao trong thời gian quay Nghìn lẻ một đêm. Theo đó, người lên tiếng tố cáo Địch béo chính là một trong những diễn viên quần chúng của bộ phim này.

Người này cho biết, vì mến mộ Địch Lệ Nhiệt Ba và Đặng Luân nên đã đăng kí làm diễn viên quần chúng cho bộ phim. Nhưng điều khiến người này thất vọng là Địch béo không xem diễn viên quần chúng ra gì.

Bài đăng tố Nhiệt Ba chảnh chọe thu hút sự chú ý của cư dân mạng

Bài đăng tố Nhiệt Ba chảnh chọe thu hút sự chú ý của cư dân mạng

'Mùa đông cực kỳ lạnh, chúng tôi đợi đến cảnh diễn mất cả ngày trời. Bên ngoài gió thổi ầm ầm, mấy diễn viên quần chúng (bao gồm cả tôi) vào cửa hàng hoa dưới tầng 1 tránh gió. Nhưng khi cô ta vào liền bảo đạo diễn đuổi hết chúng tôi ra ngoài đợi' - người này cho hay.

Khi diễn viên quần chúng phản ánh rằng họ cũng là người, sao lại đối xử như vậy, phó đạo diễn tỏ vẻ ái ngại: 'Tôi cũng hết cách rồi, cô ấy bảo mọi người ra ngoài'. 

Người này cũng cho biết, khi ở đoàn phim Địch Lệ Nhiệt Ba luôn dùng ô đen để tránh bị chụp ảnh, sau khi hoàn thành cảnh quay thì cô lập tức lên xe, vô cùng lạnh nhạt, khác hẳn với cô gái vui vẻ trong những clip hậu trường. Thậm chí khi quay phim cô cũng không muốn mọi người vây xung quanh xem mà yêu cầu diễn viên quần chúng tránh xa mình ra.

Địch Lệ Nhiệt Ba bị tố mắc bệnh ngôi sao, đuổi diễn viên quần chúng ra ngoài giữa trời lạnh 1

'Có một cô gái, vô cùng thích cô ta nên mới đi làm diễn viên quần chúng, nhưng sau khi trở về đã thành antifan. Thậm chí, có một cô lớn tuổi, đến làm diễn viên quần chúng cốt là muốn xin chữ ký cho co con gái đang học ở nước ngoài của cô ấy, nhưng trợ lý của Địch Lệ Nhiệt Ba dùng ô ngăn cản, còn nói: 'Đừng cản trở chúng tôi đóng phim'.' - người này kể.

Trong khi đó, về phía Đặng Luân, khi fan tìm đến xin chữ ký, anh đều vui vẻ ký tặng. Người này cũng không ngần ngại tag Địch Lệ Nhiệt Ba vào bài đăng tố cáo của mình và liên tục khẳng địch những gì mình nói hoàn toàn là sự thật.

Người này cũng tỏ vẻ thất vọng vì Địch Lệ Nhiệt Ba không hề xinh đẹp như mình nghĩ: 'Các bộ phận trên mặt khá to và thô, mặt lại rất hẹp, khi không cười nhìn như đàn ông. Tuy nhiên lên hình lại rất xinh đẹp'.

Ngay sau khi được đăng tải, bài đăng đã thu hút sự chú ý từ phía cư dân mạng. Tuy nhiên cũng có không ít người lại lên tiếng bênh vực Địch Lệ Nhiệt Ba. Nhiều người trong thuộc đoàn làm phim Nghìn lẻ một đêm cũng lên tiếng bênh vực 'Lăng Lăng Thất'.

Theo lời người này, trên phim trường Địch Lệ Nhiệt Ba luôn nhiệt tình giúp đỡ các nhân viên trong các cảnh quay, đồng thời luôn cố gắng để hoàn thành phân đoạn của mình một cách nhanh nhất và hoàn hảo nhất. 'Nhiệt Ba luôn chăm chỉ đọc kịch bản để nhớ thoại, nhập tâm vào vai diễn thì làm sao mà để ý những chuyện xung quanh một cách chu toàn được. Tôi là nhân viên trong đoàn mà còn không tìm họ xin chữ ký, chụp ảnh vì khi đó đang là giờ làm việc' - người này chia sẻ.

Nhân viên đoàn làm phim lên tiếng bênh vực Địch Lệ Nhiệt Ba

Nhân viên đoàn làm phim lên tiếng bênh vực Địch Lệ Nhiệt Ba

Người này cũng chia sẻ, trên phim trường, đạo diễn là người 'nắm quyền' cao nhất, Địch Lệ Nhiệt Ba muốn ai ra ngoài cũng phải thông qua ý kiến của đạo diễn.

'Khi đóng phim Nhiệt Ba rất nghiêm túc. Mấy cảnh đánh nhau hay dầm mưa cô ấy đều tự mình làm. Mùa đông cô ấy còn không than lạnh, mà diễn viên quần chúng đến một chút tố cũng không có, mong là đoàn phim sau này đừng nhận mấy người như vậy làm vai quần chúng nữa' - người này kết lại bài đăng của mình.

'Hôm qua mình bảo cô ấy xinh quá. Thế xong cô ấy đáp lại bảo: Chị cũng vậy'

'Hôm qua mình bảo cô ấy xinh quá. Thế xong cô ấy đáp lại bảo: Chị cũng vậy'

Vì có quá nhiều người hiếu kỳ đến xem quay phim nên ảnh hưởng tới các cảnh quay, đoàn làm phim phải dựng rạp nghỉ để 'đánh lừa' người hâm mộ, Địch Lệ Nhiệt Ba (váy đỏ) khi đó phải dùng ô che để nhanh chóng thoát khỏi đám đông

Vì có quá nhiều người hiếu kỳ đến xem quay phim nên ảnh hưởng tới các cảnh quay, đoàn làm phim phải dựng rạp nghỉ để 'đánh lừa' người hâm mộ, Địch Lệ Nhiệt Ba (váy đỏ) khi đó phải dùng ô che để nhanh chóng thoát khỏi đám đông
Giúp Tiin sửa lỗi