Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Điểm danh những nghệ sĩ Hàn Quốc sẽ trở thành 'người lớn' trong năm 2018

Những idol và diễn viên sinh năm 1999 của xứ Hàn đã chính thức trở thành người lớn vào năm 2018.

Người Hàn Quốc rất coi trọng cột mốc đánh dấu độ tuổi trưởng thành. Vì thế, khi một người bước sang tuổi 20 (tính theo tuổi Hàn Quốc), họ sẽ nhận được rất nhiều lời chúc mừng từ bạn bè, người thân. Hơn nữa, đối với các nghệ sĩ, đến tuổi trưởng thành là một lợi thế giúp họ có thể tham gia nhiều hoạt động, nhiều chương trình, phát triển bản thân, sự nghiệp hơn.

Hãy cùng chúc mừng những nghệ sĩ của Kbiz đã trở thành người lớn trong năm 2018!

Kim So Hyun

Điểm danh những nghệ sĩ Hàn Quốc sẽ trở thành 'người lớn' trong năm 2018 0 

Sinh ngày 4/6/1999 tại Úc, Kim So Hyun bắt đầu sự nghiệp diễn xuất từ năm 2006 đến nay. Được đánh giá là một trong những nữ diễn viên trẻ đáng mong đợi nhất của phim ảnh xứ Hàn, việc bước sang độ tuổi trưởng thành sẽ càng giúp cho sự nghiệp của Kim So Hyun thêm rộng mở.

Dự án đầu tiên của Kim Sohyun ở độ tuổi 20 là bộ phim Radio Romance, diễn cặp với Yoon Doojoon.

Kim Yoo Jung

Điểm danh những nghệ sĩ Hàn Quốc sẽ trở thành 'người lớn' trong năm 2018 1 

Vừa là bạn thân, vừa là đối thủ của Kim So Hyun chính là cô bạn cùng tuổi Kim Yoo Jung. Yoo Jung sinh ngày 22/9/1999, bắt đầu tham gia đóng phim từ năm 2004. Cũng giống như Kim So Hyun, Kim Yoo Jung là một trong những gương mặt nữ đi lên từ các vai diễn nhí và vẫn giữ được phong độ của mình cho đến hiện nay.

Dino (Seventeen)

Điểm danh những nghệ sĩ Hàn Quốc sẽ trở thành 'người lớn' trong năm 2018 2 

Dino tên thật là Lee Chan, singày 11/2/1999, và là em út của nhóm nhạc Seventeen. Dino phụ trách vai trò nhảy chính và rap phụ trong nhóm. Vì là thành viên nhỏ tuổi nhất, Dino luôn có đến 12 ông anh lớn yêu thương mình.

Yeri (Red Velvet)

Điểm danh những nghệ sĩ Hàn Quốc sẽ trở thành 'người lớn' trong năm 2018 3 

Là em út được thêm vào sau cùng của Red Velvet, nhưng mức độ nổi tiếng của Yeri trong nhóm cũng không hề kém cạnh 4 cô chị. Sinh ngày 5/3/1999, cô nàng vừa bước sang tuổi trưởng thành này luôn mang đến năng lượng tích cực cho mọi người bởi tính cách đáng yêu, năng động, giỏi giao tiếp của mình.

Joo Haknyeon (The Boyz)

Điểm danh những nghệ sĩ Hàn Quốc sẽ trở thành 'người lớn' trong năm 2018 4 

Joo Haknyeon sinh ngày 9/3/1999, bắt đầu quen mặt với khán giả thông qua chương trình Produce 101 mùa 2. Haknyeon thu về cho mình một lượng fan đông đảo nhờ vào khả năng nhảy và nụ cười tươi sáng. Là thành viên trong một nhóm nhạc quá đông trai đẹp, Haknyeon cũng chưa bao giờ mất đi sức hút của mình.

Chaeyoung, Tzuyu (TWICE)

Điểm danh những nghệ sĩ Hàn Quốc sẽ trở thành 'người lớn' trong năm 2018 5 

2 mẩu em út Chaeyoung (sinh ngày 23/4/1999) và Tzuyu (sinh ngày 14/6/1999) cũng sẽ tròn 20 tuổi trong năm 2018. Đều là em út, nhưng Chaeyoung và Tzuyu chênh lệch chiều cao hơn 10cm, khiến 2 cô bạn cùng tuổi đứng cạnh nhau trông vô cùng đáng yêu.

Lee Soohyun (AKMU)

Điểm danh những nghệ sĩ Hàn Quốc sẽ trở thành 'người lớn' trong năm 2018 6 

Lee Soo Hyun (sinh ngày 4/5/1999) và anh trai Lee Chan Hyuk là quán quân của cuộc thi K-pop Star mùa 2. Cả hai cùng nhau về công ty YG và ra mắt với tư cách nhóm nhạc hai thành viên mang tên Akdong Musician. Cùng với anh trai, Soo Hyun được đánh giá là một trong những giọng ca trẻ tốt nhất Kpop hiện nay.

Park Jihoon, Park Woojin (Wanna One)

Điểm danh những nghệ sĩ Hàn Quốc sẽ trở thành 'người lớn' trong năm 2018 7 

Park Jihoon (sinh ngày 29/5/1999) và Park Woojin (sinh ngày 2/11/1999) đều là những thành viên chiến thắng ở chương trình Produce 101 mùa 2 và trở thành thành viên của nhóm nhạc Wanna One. Đôi bạn cùng tuổi này chẳng những đều có rất nhiều fan mà còn chơi rất thân với nhau, cùng nhau tạo nên nhóm 'xúc xích hồng' chuyên bày trò nghịch ngợm, quậy phá các thành viên khác trong nhóm.

Mark (NCT)

Điểm danh những nghệ sĩ Hàn Quốc sẽ trở thành 'người lớn' trong năm 2018 8 

Mark có tên tiếng Hàn là Lee Minhyung, sinh ngày 2/8/1999 và mang quốc tịch Canada. Mark chính là nhân tố giúp SM được công nhận rằng công ty đã có một rapper idol thật sự chuyên nghiệp.

Với sự tài giỏi và nổi tiếng của mình, Mark hoạt động ở tất cả các nhóm nhỏ của NCT, và cũng là thành viên sở hữu số lượng ca khúc hợp tác với các nghệ sĩ khác nhiều nhất. Nhưng việc bước sang độ tuổi 20 cũng đồng nghĩa với việc Mark không thể tiếp tục hoạt động ở NCT Dream - nhóm nhỏ chỉ bao gồm những thành viên dưới tuổi trưởng thành.

Choi Yoojung, Kim Doyeon (Weki Meki)

Điểm danh những nghệ sĩ Hàn Quốc sẽ trở thành 'người lớn' trong năm 2018 9 

Choi Yoojung (sinh ngày 12/11/1999) và Kim Doyeon (sinh ngày 4/12/1999) là một đôi bạn thân cực kỳ nổi tiếng với cộng đồng fan Kpop. Ngoài việc sở hữu chiều cao chênh lệch cực kỳ đáng yêu, Yoojung và Doyeon đều cùng trực thuộc công ty Fantagiom đã cùng nhau chiến thắng ở Produce 101 và trở thành thành viên của I.O.I.

Sau khi I.O.I kết thúc hoạt động, cả hai lại cùng nhau ra mắt với nhóm Weki Meki, và là hai gương mặt nổi trội nhất trong nhóm.

Ngoài những cái tên kể trên, 2018 còn là năm đánh dấu sự trưởng thành của một số gương mặt như: nữ diễn viên Jin Ji Hee, Naeun (April), Arin (Oh My Girl), Kang Mina (Gugudan), Kim Sohye (I.O.I), Rocky (Astro), Jaehyun, Jibeom, Donghyun, Joochan (Goden Child), Subin (Victon), Hwiyoung (SF9), Ahn Hyungseob...

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Giúp Tiin sửa lỗi