Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Điểm danh những team 'xéo sắc' tạo drama hạng nặng qua các mùa Cuộc đua kỳ thú

Trong bất kì một mùa giải nào của Cuộc đua kỳ thú đều có ít nhất một team tạo drama khiến khán giả ấn tượng khó quên.

1. Đội đỏ: Nhan Phúc Vinh - Linh Chi ( 2013)

Tham gia Cuộc đua kỳ thú 2013, đội Đỏ của Nhan Phúc Vinh và Linh Chi nhanh chóng trở thành tâm điển bàn luận của cư dân mạng. Được nhận xét là team mạnh cả về thể lực lẫn trí tuệ, tuy nhiên, chỉ vì sự sự hiếu thắng và lối chơi 'không đẹp' cặp đôi đã nhận về không ít 'gạch đá' từ khán giả.

Team Đỏ: Linh Chi và Nhan Phúc Vinh  

Team Đỏ: Linh Chi và Nhan Phúc Vinh 

Nhiều người còn nhận xét rằng: cả hai quá hơn thua và luôn căng thẳng với chính đồng đội của mình, chỉ cần giành chiến thắng là bất chấp tất cả. 

Cụ thể, trong thử thách làm chổi, đội đỏ đã không thực hiện đúng yêu cầu và bắt buộc phải sửa lại. Điều bất ngờ là Linh Chi đã lên tiếng: 'Cháu lạy chú... Cháu làm văn phòng, không phải là một người làm chổi, nên cháu chỉ có thể cố gắng làm ra được cây chổi như thế này, cây chổi có thể quét được thôi chú à!'. Không những vậy, cô còn không ngại gọi đối đủ là 'tụi nó, bọn điên đó' khiến người xem vô cùng tức giận và phẫn nộ.

Linh Chi bị chỉ trích trong thử thách làm chổi  

Linh Chi bị chỉ trích trong thử thách làm chổi 

Hơn nữa, trong chặng đua cuối cùng, mặc dù về đích trước cả 2 đội Xanh và Tím, nhưng đội đỏ vẫn thua vì chơi thiếu công bằng. Được biết, đội Đỏ mắc phải sai lầm không kiên quyết rời xe khi xe ôm đi ngược đường và vượt đèn đỏ trong lúc di chuyển trên đường phố Hà Nội để mua tranh, cộng thêm việc vi phạm yêu cầu mật thư là tuyệt đối không được sử dụng giấy bút hay các phương tiện hỗ trợ việc ghi nhớ trong thử thách viết thư pháp. Với hai lỗi này, đội Đỏ phải chịu hình phạt 30 phút.

Cặp đôi bất đồng trong nhiều chặng đua 

Án phạt này đã trở thành định mệnh quyết định số phận về nhì cho Nhan Phúc Vinh và Linh Chi. Bàng hoàng trước kết quả, nam diễn viên điển trai và cô bạn đồng hành không giấu được sự hụt hẫng. Nhan Phúc Vinh nói: 'Tôi không phải là người dễ dàng chấp nhận thất bại. Tôi luôn đứng lên từ thất bại'.

Đội đỏ bị phạt trong chặng đua cuối  

Đội đỏ bị phạt trong chặng đua cuối 

Thậm chí, khi cả 9 đội đứng lại chụp ảnh lưu niệm cùng nhau, Nhan Phúc Vinh lẫn Linh Chi đều đứng tách biệt khỏi đội hình khiến khán giả không mấy thiện cảm trước thái độ của họ.

2. Đội đỏ: Long Điền - Kim Dung ( 2014)

Long Điền và bạn đồng đội Kim Dung cũng nhiều lần khiến cư dân mạng tá hóa vì những xung đột và cãi vã khi tham gia Cuộc đua kỳ thú. Thậm chí, diễn viên 'Bụi đời' còn bị khán giả chỉ trích có hành động thô bạo với thành viên nữ cùng team.

Đội đỏ: Long Điền - Kim Dung ( 2014) 

Đội đỏ: Long Điền - Kim Dung ( 2014)

Ở chặng đua đầu tiên tại Yên Tử (Quảng Ninh), Long Điền đã khiến nhiều khán giả sốc vì hành động có phần thô lỗ của mình. Bạn chơi của anh - Kim Dung gặp khó khăn trong việc rang lạc, rán đậu, nam diễn viên đã không động viên mà còn công khai thể hiện sự thất vọng.

Anh buồn bã nói: 'Nếu mà mình làm thì....Tại nghĩ cô là phụ nữ....ai ngờ cô không làm được, không biết chiên đậu, không biết rang lạc...'. Kèm theo câu nói này là một cái lắc đầu ngắn ngẩm khiến Kim Dung buồn bã và có lúc như sắp khóc.

Mẫu thuẫn giữa Long Điền và Kim Dung 

Tiếp theo, trong một chặng đua khi Kim Dung định đu lên cổ Long Điền thì ngay lập tức đã bị anh chàng dùng tay đẩy mạnh. Quá bất ngờ cộng thêm cú đẩy cũng không lấy gì làm nhẹ nhàng, cô nàng không giữ được thăng bằng và ngã xuống sàn.

Tuy vậy, Long Điền vẫn không thèm đoái hoài tới bạn chơi và hầm hầm mặt đi thẳng. Thậm chí, thành viên nam của team Đỏ đã gõ đầu bạn đồng hành khi cô hét to lúc vừa tìm ra được mật thư vì sợ các đội khác phát hiện. 

Kim Dung bị ngã  

Kim Dung bị ngã 

Long Điền có nhiều lần rất 'phũ' với người bạn cùng đội  

Long Điền có nhiều lần rất 'phũ' với người bạn cùng đội 

Chính vì những bất hòa này đã khiến cho đội đỏ liên tục thất bại trong các chặng đua từ Nha Trang, Huế, Ninh Thuận, Hà Nội, Quảng Ninh,... và phải ra về từ rất sớm. 

3. Đội Cam: Trang Trần - Hiếu Nguyễn (2014)

Sau thái độ khó hiểu của Long Điền, các khán giả truyền hình cũng không ít phen giật mình với những phát ngôn của người mẫu Trang Trần.

Trong chặng đua tại Huế, vì quá bức xúc, Trang Trần đã lên tiếng trách móc Hiếu Nguyễn. Khi người bạn chơi của cô lên tiếng giải thích thì Trang Trần lập tức chỉ tay và quát: 'Anh im mồm đi'. Thậm chí, cô còn mắng Hiếu Nguyễn rằng: 'Chữ ngắn, nông cạn thì đừng nói nhiều'. 

Trang Trần cực gắt trong Cuộc đua kỳ thú' 

Trang Trần cực gắt trong Cuộc đua kỳ thú'

Không những vậy, tại thử thách làm máng dẫn nước ở Tây Nguyên, Trang Trần lại tiếp tục khó chịu vì cho rằng Hiếu Nguyễn không hợp tác và thông cảm với mình. Khi nam siêu mẫu lên tiếng, cô liền quát: 'Đừng xây dựng hình ảnh cho mình nữa'.

Quá đáng hơn là khi không may làm mẻ răng đồng đội, Trang Trần không hề xin lỗi mà còn dửng dưng nói: 'Về trồng lại cái răng khác chứ có gì đâu. Còn không thì vào nha khoa làm răng cho đẹp đã rồi đua tiếp' khiến khán giả vô cùng ngán ngẩm. 

Trang Trần làm sứt răng Hiếu Nguyễn 

Thậm chí, nữ diễn viên còn đòi bỏ chơi khiến người xem ai nấy đều vô cùng bức xúc. Tuy nhiên, trong những lần xung đột đó, cuối cùng Hiếu Nguyễn vẫn là người làm hòa và xin lỗi trước. Chính vì vậy, cặp đôi đã nhanh chóng quay trở lại với chặng đua và thành công khi lọt top 2 chung cuộc.

Trang Trần đòi bỏ dở chương trình 2 lần  

Trang Trần đòi bỏ dở chương trình 2 lần 

4. Đội Trắng: Lương Gia Huy - Hoàng Hạnh (2019)

Trở lại sau một thời gian dài, Cuộc đua kỳ thú 2019 thu hút nhờ dàn cast bao gồm rất nhiều người nổi tiếng trên nhiều lĩnh vực khác nhau như: ca sĩ, người mẫu, diễn viên đặc biệt là dàn hoa hậu đình đám trong showbiz. 

Đội Trắng: Lương Gia Huy - Hoàng Hạnh (2019) 

Đội Trắng: Lương Gia Huy - Hoàng Hạnh (2019)

Bên cạnh đó, team Trắng Lương Gia Huy và Hoàng Hạnh cũng khiến cư dân mạng 'ná thở' vì có nhiều phen xung đột cực gắt. Họ nhiều lần xảy ra mâu thuẫn, đỉnh điểm là khi thành viên nam trừng mắt nhìn đồng đội của mình ở thử thách ăn 3 tô phở.

Lương Gia Huy lườm Hoàng Hạnh  

Lương Gia Huy lườm Hoàng Hạnh 

Dường như số lượng 3 bát là quá sức so với Gia Huy, chính vì vậy, anh chàng đã lườm đồng đội với ánh mắt 'sắc như dao cạo' khiến cho cư dân mạng vô cùng bức xúc và lên tiếng chỉ trích vì hành động thiếu galang này. 

Không dừng lại ở đó, trong tập mới nhất, Lương Gia Huy lại tiếp túc khiến người xem bất bình vì luôn tức giận và than thở vì phải mang đồ nặng thậm chí là đổ lỗi cho đồng đội và buột miệng nói đồng đội  'ngu ơi là ngu'.

Mâu Thuẫn của đội Trắng trong Cuộc đua kỳ thú 

Mặc dù đã lên tiếng giải thích nhưng nhiều người vẫn cảm thấy Lương Gia Huy nên chấn chỉnh lại bản thân để tránh những sự cố đáng tiếc như trên xảy ra và trước khi phải ra về sớm vì những bất hòa không đáng có. 

Giúp Tiin sửa lỗi