Tiin.vn trên Facebook

Điểm mặt 4 mỹ nhân bị đồn hẹn hò với Park Bo Gum: Sốc nhất là kết hôn với Jang Nara!

Park Bo Gum có độc thân không? Hãy tìm hiểu về tin đồn hẹn hò và khám phá mẫu người lý tưởng của anh ấy dưới bài viết này nhé!

Nam diễn viên trẻ Park Bo Gum là người mà hầu hết các cô gái chọn làm mẫu bạn trai lý tưởng và là một chàng trai hoàn hảo về mọi mặt. Với nụ cười rạng rỡ, gương mặt điển trai và tài năng diễn xuất, không có gì lạ khi nhiều 'nữ nhân' không thể cưỡng lại sức hút của anh ấy.

Điểm mặt 4 mỹ nhân bị đồn hẹn hò với Park Bo Gum: Sốc nhất là kết hôn với Jang Nara! 0

Park Bo Gum sinh năm 1993 ở Seoul và bắt đầu bước chân vào làng giải trí qua bộ phim truyền hình Blind vào năm 2011. Cho đến thời điểm hiện tại, anh ấy được xem là một trong những diễn viên nổi tiếng trong giới phim truyền hình Hàn Quốc và nhận được nhiều giải thưởng.

Điểm mặt 4 mỹ nhân bị đồn hẹn hò với Park Bo Gum: Sốc nhất là kết hôn với Jang Nara! 1

Người hâm mộ và những người theo dõi Park Bo Gum luôn cập nhật những tác phẩm, dự án sắp tới của anh. Ngoài sự nghiệp thì đời sống tình cảm của nam diễn viên cũng là điều mà mọi người muốn biết.

Cư dân mạng luôn tò mò về tình trạng mối quan hệ của anh ấy và bắt đầu suy đoán xem ai là cô gái may mắn mà Park Bo Gum đang hẹn hò là ai. Dự đoán của người hâm mộ đã bao gồm các nữ diễn viên đồng nghiệp và MC dẫn chương trình chung với anh.

Điểm mặt 4 mỹ nhân bị đồn hẹn hò với Park Bo Gum: Sốc nhất là kết hôn với Jang Nara! 2

Những tin đồn hẹn hò của Park Bo Gum liên quan đến những mỹ nhân sau:

1. Jang Na Ra

Điểm mặt 4 mỹ nhân bị đồn hẹn hò với Park Bo Gum: Sốc nhất là kết hôn với Jang Nara! 3

Điểm mặt 4 mỹ nhân bị đồn hẹn hò với Park Bo Gum: Sốc nhất là kết hôn với Jang Nara! 4

Park Bo Gum và Jang Na Ra là bạn diễn trong bộ phim truyền hình KBS mang tên I Remember You vào năm 2015. Tin đồn hẹn hò được cho là bắt đầu lan truyền vào đầu năm 2016 và được gây xôn xao lớn hơn đến tin kết hôn khi Park Bo Gum được dân mạng bắt gặp đeo nhẫn tại một buổi ký tặng người hâm mộ cho drama Reply 1988.

Điểm mặt 4 mỹ nhân bị đồn hẹn hò với Park Bo Gum: Sốc nhất là kết hôn với Jang Nara! 5

Tuy nhiên, trong thời gian đó, Park Bo Gum đã giải quyết tin đồn hẹn hò với Jang Na Ra trong một cuộc phỏng vấn. Anh ấy nói rằng bản thân đã rất ngạc nhiên về những nguồn tin vô căn cứ trên. Ngoài ra, ngôi sao sinh năm 1993 cũng lập tức khẳng định rằng những tin đồn đó sai sự thật, đồng thời thanh minh rằng họ chỉ là chị em bạn bè tốt của nhau.

Điểm mặt 4 mỹ nhân bị đồn hẹn hò với Park Bo Gum: Sốc nhất là kết hôn với Jang Nara! 6

2. Kim Yoo Jung

Điểm mặt 4 mỹ nhân bị đồn hẹn hò với Park Bo Gum: Sốc nhất là kết hôn với Jang Nara! 7

Bo Gum cũng bị đồn là có mối quan hệ thân thiết với nữ diễn viên trẻ Kim Yoo Jung. Cả hai từng là bạn diễn trong bộ phim truyền hình Mây họa ánh trăng vào năm 2016. Kể từ khi cả hai cùng hợp tác trong dự án trên, những đồn đoán về chuyện hẹn hò bắt đầu lan tràn trên mạng.

Điểm mặt 4 mỹ nhân bị đồn hẹn hò với Park Bo Gum: Sốc nhất là kết hôn với Jang Nara! 8

Điểm mặt 4 mỹ nhân bị đồn hẹn hò với Park Bo Gum: Sốc nhất là kết hôn với Jang Nara! 9

Cử chỉ ân cần của Park Bo Gum với bạn diễn của mình thậm chí còn bị hiểu nhầm là một mối liên hệ lãng mạn. Ngay lập tức, Kim Yoo Jung xóa tin đồn và chia sẻ rằng cô ấy coi anh ấy như một người anh trai và không hơn gì. Họ chỉ là những người bạn rất thân.

Điểm mặt 4 mỹ nhân bị đồn hẹn hò với Park Bo Gum: Sốc nhất là kết hôn với Jang Nara! 10

3. Irene (Red Velvet)

Điểm mặt 4 mỹ nhân bị đồn hẹn hò với Park Bo Gum: Sốc nhất là kết hôn với Jang Nara! 11

Gương mặt đại diện của Red Velvet từng dẫn chương trình âm nhạc nổi tiếng Music Bank từ năm 2015 đến 2016 cùng với Park Bo Gum. Mọi người luôn nghi ngờ mối quan hệ công việc của họ là một mối quan hệ lãng mạn, cho rằng cả hai đã hành động như một cặp đôi trong suốt chương trình.

Điểm mặt 4 mỹ nhân bị đồn hẹn hò với Park Bo Gum: Sốc nhất là kết hôn với Jang Nara! 12

Tuy nhiên, đây chỉ là những tin đồn. Trong một cuộc phỏng vấn, Bo Gum thừa nhận rằng anh ấy đã sẵn sàng để yêu và đang tìm kiếm bạn gái. Nhưng cặp đôi không bao giờ có một tuyên bố chính thức hoặc bất kỳ gợi ý nào về mối quan hệ tình cảm.

Điểm mặt 4 mỹ nhân bị đồn hẹn hò với Park Bo Gum: Sốc nhất là kết hôn với Jang Nara! 13

4. Yoona (Girls Generation)

Điểm mặt 4 mỹ nhân bị đồn hẹn hò với Park Bo Gum: Sốc nhất là kết hôn với Jang Nara! 14

Tin đồn hẹn hò gần đây nhất của Park Bo Gum có liên quan đến Yoona của Girls Generation. Tin đồn bắt đầu lan truyền trên mạng vì nhiều người cho rằng cả hai trông rất hoàn hảo khi tham gia vào show truyền hình Hyori's Bed & Breakfast, và phản ứng hóa học là không thể tránh khỏi.

Điểm mặt 4 mỹ nhân bị đồn hẹn hò với Park Bo Gum: Sốc nhất là kết hôn với Jang Nara! 15

Điểm mặt 4 mỹ nhân bị đồn hẹn hò với Park Bo Gum: Sốc nhất là kết hôn với Jang Nara! 16

Điểm mặt 4 mỹ nhân bị đồn hẹn hò với Park Bo Gum: Sốc nhất là kết hôn với Jang Nara! 17

Park Bo Gum đã từng nói về cuộc sống hẹn hò của mình, và thậm chí còn chia sẻ cách anh ấy nhìn nhận những vấn đề hẹn hò đó và tính cách của mình trong các mối quan hệ.

Điểm mặt 4 mỹ nhân bị đồn hẹn hò với Park Bo Gum: Sốc nhất là kết hôn với Jang Nara! 18

Nam diễn viên khẳng định anh là mẫu người yêu ngay từ cái nhìn đầu tiên và chia sẻ rằng về mẫu phụ nữ lý tưởng thì anh không có. Park Bo Gum bày tỏ: 'Tôi là một người đàn ông nam tính khi hẹn hò. Tôi giống Lee Young ở chỗ, tôi sẽ khẳng định rằng mình thích ai đó với người đó'.

Góp ý cho Tiin