Diễm My 9x 

- Tên thật: Vũ Phạm Diễm My
- Năm sinh: 1991
- Tham gia đóng phim từ nhỏ, trên 10 vai diễn ấn tượng như: Trường xưa kỷ niệm, vụ án Thanh Nga, Mùa hè sôi động, Mảnh ghép cuối cùng…
- Giải thưởng: Giải nhì Người đẹp Hoa anh đào 2008

Tiin.vn trên Facebook

Diễm My 9x diện trang phục nửa tỷ đồng, khoe vòng một gợi cảm

Người đẹp trở thành tâm điểm của thảm đỏ nhờ diện loạt hàng hiệu gần nửa tỷ đồng của Saint Laurent.

Diễm My 9x diện trang phục nửa tỷ đồng, khoe vòng một gợi cảm 0

Tối 7/6, Diễm My đảm nhận vai trò MC trong buổi ra mắt bom tấn điện ảnh Jurassic World. Cô được đánh giá cao bởi lối ăn nói linh hoạt, tạo không khí vui vẻ, sôi động cho chương trình. Đây cũng là bộ phim yêu thích của người đẹp, cô theo dõi các phần phim trước từ khi còn bé. Do đó, nữ diễn viên dễ dàng tạo cảm hứng cho người tham dự sự kiện.

Diễm My 9x diện trang phục nửa tỷ đồng, khoe vòng một gợi cảm 1

Diễm My 9x diện trang phục nửa tỷ đồng, khoe vòng một gợi cảm 2

Người đẹp đồng thời trở thành tâm điểm của thảm đỏ nhờ diện loạt hàng hiệu gần nửa tỷ đồng của Saint Laurent. Chiếc váy gợi cảm, ôm sát cơ thể của nữ diễn viên nằm trong bộ sưu tập Spring 2018, trị giá hơn 300 triệu đồng với các hoạ tiết đính kết thủ công hoàn toàn. Vẻ ngoài của người đẹp càng thêm lôi cuốn với chiếc clutch trị giá 200 triệu đồng.

Diễm My 9x diện trang phục nửa tỷ đồng, khoe vòng một gợi cảm 3

Cô khéo léo sử dụng phần kẹp tóc đính đá trở thành phụ kiện thời trang giúp gương mặt thanh tú hơn.

Diễm My 9x diện trang phục nửa tỷ đồng, khoe vòng một gợi cảm 4

Diễm My đang chuẩn bị cho sự ra mắt của bộ phim mới Ống kính sát nhân dự kiến vào cuối tháng 6. Vai diễn trong bộ phim thuộc thể loại thriller này được nữ diễn viên khá tâm huyết bởi tạo hình, tính cách mới lạ. Trong phim, cô vướng vào mối tình tay ba với các diễn viên nam, đồng thời liên quan đến một vụ án giết người.

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Giúp Tiin sửa lỗi