Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Diễm My 9x xác nhận 'tái hợp' với bạn trai cũ sau nhiều tháng chia tay

Sau một thời gian chia tay vì mâu thuẫn, Diễm My và bạn trai cũ đã quyết định tái hợp.

Diễm My 9x và bạn trai doanh nhân công khai chuyện tình cảm hồi đầu năm 2018. Tuy nhiên, đến cuối năm 2018, nữ diễn viên bất ngờ xóa hết hình ảnh người yêu trên mạng xã hội, dấy lên tin đồn cả hai đã chia tay. 

Tuy nhiên mới đây, cặp đôi đã bị bắt gặp tay trong tay tại một bữa tiệc của bạn bè. Sau đó, cặp đôi lại cùng nhau check in tại Nha Trang. Những bằng chứng này cho thấy, Diễm My và bạn trai đã chính thức tái hợp.

Diễm My và bạn trai cũ tái hợp sau vài tháng chia tay

Diễm My và bạn trai cũ tái hợp sau vài tháng chia tay

Chia sẻ với báo chí, người đẹp đã xác nhận chuyện này và khẳng định, sau khi chia tay và quay lại, cả hai yêu nhau nồng nàn hơn. Cô tin rằng, trải qua sóng gió, mâu thuẫn, cô và bạn trai đã hiểu nhau hơn, nhận ra tình cảm dành cho nhau.

'Chúng tôi yêu nhau hơn hồi mới yêu' - Diễm My nói. 

Trong suốt hơn 1 năm qua, Diễm My không tham gia bất cứ bộ phim nào mà dành thời gian để trải nghiệm và tận hưởng cuộc sống. Nữ diễn viên cho biết, trước kia cô luôn đặt mục tiêu phải trở thành người này, người kia thì giờ đây, cô muốn vừa làm việc vừa có thời gian thư giãn, chăm sóc chính mình. Điều đó giúp Diễm My thoát khỏi mọi áp lực và sống thoải mái hơn.

Diễm My 9x xác nhận 'tái hợp' với bạn trai cũ sau nhiều tháng chia tay 1

'Từ một người khép mình, tôi trở nên cởi mở và sống vui vẻ hơn. Tôi quan sát mọi người và thấu hiểu họ' - nữ diễn viên nói. Một trong những người đã giúp Diễm My thay đổi và trưởng thành hơn trong suy nghĩ chính là bạn trai. 

Được biết, bạn trai Diễm My đã từng có thời gian học tại Australia. Hiện nay anh đã về Việt Nam làm việc và đang xây dựng sự nghiệp riêng.

Giúp Tiin sửa lỗi