Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Diễm My 9x: 'Ở nhà một mình là lúc tôi thấy bản thân vô dụng nhất'

Tự nhận bản thân là một người năng động, thích mạo hiểm và ưa trải nghiệm, Diễm My 9x đã giải thích lý do vì sao lại lựa chọn nhiều hoạt động cùng lúc trong các lĩnh vực khác nhau.

Sau thời gian dài phát triển sự nghiệp điện ảnh và thời trang, trưa ngày 9/7, nữ diễn viên Diễm My 9x đã chính thức tổ chức buổi họp báo công bố lấn sân sang kinh doanh. Trong buổi họp báo, Diễm My 9x diện bộ trang phục lộng lẫy của NTK Đỗ Long, với phần ngực được thiết kế táo bạo, gợi cảm. Từ khi xây dựng hình ảnh một quý cô thanh lịch và quý phái, Diễm My nhận được rất nhiều lời khen ngợi từ công chúng.

Diễm My 9x: 'Ở nhà một mình là lúc tôi thấy bản thân vô dụng nhất' 0

Theo Diễm My chia sẻ, ý tưởng lấn sân sang kinh doanh nảy ra trong chuyến du lịch đến Hàn Quốc vào năm ngoái.      

Theo Diễm My chia sẻ, ý tưởng lấn sân sang kinh doanh nảy ra trong chuyến du lịch đến Hàn Quốc vào năm ngoái.     

Mặc dù là người nổi tiếng nhưng bản thân Diễm My cũng gặp khá nhiều khó khăn trong quá trình kinh doanh. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều nghệ sỹ cũng bắt đầu bước sang lĩnh vực này nên Diễm My phải tìm ra được con đường riêng và ưu điểm của bản thân mình.

Diễm My 9x: 'Ở nhà một mình là lúc tôi thấy bản thân vô dụng nhất' 2

Nói về việc lấn sân kinh doanh, mỹ nhân họ Vũ tâm sự: 'Bản thân tôi từng đi học về kinh tế, và từng mất nhiều thời gian, công sức để học hỏi kinh nghiệm từ việc kinh doanh cửa hàng thời trang trẻ em. Thời gian đó tôi đã có suy nghĩ về việc làm kinh doanh bên cạnh con đường nghệ thuật rồi. 

Tôi là người luôn muốn vận động não bộ, vận động tay chân và muốn làm việc có ích cho bản thân và xã hội. Những lúc ở nhà một mình chính là lúc tôi cảm thấy vô dụng nhất, nên kinh doanh là giải pháp để tôi thoả mãn sở thích và vận hết công lực của bản thân'.

Diễm My 9x: 'Ở nhà một mình là lúc tôi thấy bản thân vô dụng nhất' 3

Diễm My cho biết, cô không nhận bất kì sự hỗ trợ vốn nào từ bạn trai để xoay sở thời gian đầu khi kinh doanh. Anh chỉ là người giúp cô vững tin hơn và hỗ trợ những kiến thức về tài chính. Nữ diễn viên cũng thừa nhận rằng không có người con gái nào mà không muốn được bạn trai hậu thuẫn, nhưng với riêng bản thân cô, được thể hiện bản thân, được đứng trên chính đôi chân của mình mới là điều mà cô mong muốn.

Diễm My 9x: 'Ở nhà một mình là lúc tôi thấy bản thân vô dụng nhất' 4

'Tôi thuộc tuýp năng động và ưa mạo hiểm. Từ nhỏ đã tự kiếm tiền nuôi bản thân nhờ các vai diễn, tôi cũng thử sức với nhiều vị trí khác nhau, từ làm diễn viên tới làm MC, làm người mẫu... Tôi là người thích trải nghiệm. Hồi nhỏ, tôi thường tưởng tượng sứ mệnh của mình là sống sao cho bố mẹ vui lòng, sau tôi nghĩ sứ mệnh của mình là kiếm thật nhiều tiền và trở thành một diễn viên giỏi. 

Năm 2018, tôi ít tham gia diễn xuất hơn - dành thời gian cho đọc sách, tập luyện và du lịch khám phá. Và rồi tôi tìm thấy sứ mệnh của mình có thể lớn hơn thế. Để không loay hoay trong cái vòng nhỏ bé, tôi muốn mình có sức ảnh hưởng tích cực đến mọi người. Có thể chính sứ mệnh này thôi thúc tôi bắt đầu khởi nghiệp kinh doanh' - 'gái già lắm chiêu' Diễm My tâm sự.

Diễm My cũng cho hay, không vì tập trung vào kinh doanh mà bỏ bê việc đóng phim. Sự nghiệp diễn xuất vẫn là quan trọng nhất đối với người đẹp ở thời điểm hiện tại, kinh doanh chỉ là công việc bổ trợ. 

Diễm My 9x: 'Ở nhà một mình là lúc tôi thấy bản thân vô dụng nhất' 5 

Diễm My 9x: 'Ở nhà một mình là lúc tôi thấy bản thân vô dụng nhất' 6 

Đến chúc mừng Diễm My có những người bạn thân thiết như Á hậu Thuý Vân, người mẫu Chế Nguyễn Quỳnh Châu, MC Thanh Thảo Hugo và ông bầu Vũ Khắc Tiệp,… 

Đến chúc mừng Diễm My có những người bạn thân thiết như Á hậu Thuý Vân, người mẫu Chế Nguyễn Quỳnh Châu, MC Thanh Thảo Hugo và ông bầu Vũ Khắc Tiệp,…

 

Giúp Tiin sửa lỗi