Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Diễm My tiếp tục lên tiếng xin lỗi sau hàng loạt ý kiến đòi tẩy chay 'Phượng Khấu'

Xin lỗi nối tiếp xin lỗi, dù vậy sự phẫn nộ của cộng đồng mạng vẫn chưa hề dịu bớt.

Cách đây ít hôm, Diễm My chia sẻ trên trang cá nhân của mình hình ảnh một tiệm chụp ảnh thẻ lấy ảnh của mình để quảng cáo cùng với dòng trạng thái: 'Chắc phải charge 100 triệu quá! Hình chụp hồi xửa hồi xưa mà dám in ra quảng cáo Chụp Ảnh Thẻ!'.

Trùng hợp thay, thời điểm đó đúng ngay vào lúc sự việc Trương Thế Vinh khiếu nại bản quyền, yêu cầu một nhãn hàng thời trang phải bồi thường tiền bản quyền ảnh của mình đúng theo luật. Chính vì vậy, ngay sau khi đăng tải, Diễm My lập tức trở thành đối tượng công kích của cư dân mạng. Không ít người cho rằng cô nàng đang ám chỉ vụ đòi 25 triệu tiền bản quyền hình ảnh của Trương Thế Vinh.

Diễm My tiếp tục lên tiếng xin lỗi sau hàng loạt ý kiến đòi tẩy chay 'Phượng Khấu' 0 

Mọi việc ngày càng đi xa hơn khi Diễm My lên tiếng cho biết 'muốn xin lỗi nhưng không biết mình có lỗi gì' và giải thích sự việc, kèm với đó là đoạn tin nhắn giữa cô với quản lý của mình. Trong đó, người trợ lý này đã dùng những từ ngữ không hay để chỉ trích ngược lại phía cộng đồng mạng như; 'mấy đứa nói chuyện bẩn thỉu', 'mấy con nick ảo vô danh' và đặc biệt là 'lũ hùa'. 

Việc giải thích của cô nàng không những chẳng giúp ích cho mình, ngược lại còn khiến cộng động mạng phẫn nộ nối tiếp phẫn nộ, cùng nhau kêu gọi tẩy chay Phượng Khấu - bộ phim Diễm My đóng vai nữ chính và yêu cầu đổi diễn viên. 

Tạo hình nhân vật của Diễm My trong 'Phượng Khấu'. 

Tạo hình nhân vật của Diễm My trong 'Phượng Khấu'.

Cộng động mạng ngày càng phẫn nộ và phản ứng gay gắt. 

Cộng động mạng ngày càng phẫn nộ và phản ứng gay gắt.

Mới đây cô nàng tiếp tục lên tiếng xin lỗi một lần nữa. Chia sẻ trên trang cá nhân, Diễm My cho biết mình rất buồn và hối hận vì những gì đã xảy ra. Đồng thời cô cũng hi vọng cộng đồng mạng thông cảm cho mình cũng như trợ lý.

'Thân gởi đến các bạn. Đã nhiều ngày nay, My vẫn rất buồn và hối hận vì những chuyện xảy ra đã làm các bạn thất vọng và mất lòng tin ở My. Bản thân My cảm thấy không lời xin lỗi nào là đủ để bù đắp cho những tổn thương mà My đã gây ra cho khán giả và những người hâm mộ nghệ sĩ.

Lý do để đến hôm nay My mới nói ra điều này là vì My hi vọng mọi người và cả My nữa đều đã bình tĩnh để mở lòng với nhau. My thành thật gởi lời xin lỗi đến tất cả khán giả vì những lời lẽ gây tổn thương đến các bạn. My và trợ lý của mình xin nhận lỗi và hy vọng mọi người hiểu và thông cảm cho My. Một lần nữa, Diễm My chân thành nhận lỗi và cảm ơn mọi người rất nhiều' - Diễm My viết.

Với lần xin lỗi này, cô nàng có vẻ đã đã hối hận và dám nhận lỗi của mình. Tuy nhiên, phản ứng của cộng đồng mạng dường như vẫn không hề dịu đi vì họ không chỉ muốn nhận lời xin lỗi từ Diễm My, mà còn từ trợ lý - người đã dùng những từ ngữ không tốt để chê trách họ.

Bài viết xin lỗi được Diễm My đăng tải trên mạng xã hội Instagram. 

Bài viết xin lỗi được Diễm My đăng tải trên mạng xã hội Instagram.
Giúp Tiin sửa lỗi