Candy Thu Thủy 

- Tên thật: Nguyễn Thu Thủy

- Ngày sinh: 03/01/1984

- Quê quán: TP.HCM

- Biệt danh: Candy

- Là cựu thành viên của nhóm nhạc Mây Trắng và H.A.T. Hơn 7 năm trên con đường ca hát chuyên nghiệp, Thu Thủy được mệnh danh là "nàng công chúa của thế giới V-Pop".

Thu Thủy đã phát hành 3 album riêng, mỗi album là mỗi giai đoạn trưởng thành khác nhau của Thu Thủy: Vol 1: Con đường tôi đi, Vol 2: Viên kẹo mới, Vol 3: Candy 180

Tiin.vn trên Facebook

Diện cây đen cá tính, Thu Thủy quyến rũ khoe gò bồng đảo nóng bỏng

Thu Thủy

Vừa qua, nữ ca sĩ Thu Thủy đã nhận lời biểu diễn trong một sự kiện sang trọng tại TP.HCM, cô xuất hiện với trang phục đen ấn tượng và gợi cảm của NTK Lê Long.

Thu Thủy cho biết cô rất thích chọn những bộ cánh đen để tôn lên vẻ sexy và bí ẩn của mình. Cô càng trở nên gợi cảm và quyến rũ hơn bao giờ hết với tóc bím xương cá được tết chỉn chu.

Trên sân khấu nữ ca sĩ khoe đôi chân thon nuột nà cùng vũ đạo bốc lửa cùng vũ đoàn. Thời gian này cô tập trung đi diễn để quảng bá cho ca khúc 'Feel you love' do nhạc sĩ Nguyễn Hoàng Duy sáng tác, đây cũng là sản phẩm cô vừa ra mắt cách đây một tháng. Bên cạnh đó nữ ca sĩ cảm thấy vô cùng hạnh phúc khi mọi người trong sự kiện còn yêu cầu cô trình bày nhiều bản hit trước đây của mình. Mỗi tiết mục cô đều nhận được những tràn pháo tay không ngớt, càng được cổ vũ Thu Thủy càng biểu diễn cực sung trên sân khấu.

Hiện nay, Thu Thủy đang tập trung thực hiện một dự án âm nhạc vô cùng đặc biệt. Song song đó cô cũng đang lên kế hoạch cùng 'người tình sân khấu' Ưng Hoàng Phúc chuẩn bị cho ra mắt 1 ca khúc mới vào dịp cuối năm nay.

Diện cây đen cá tính, Thu Thủy quyến rũ khoe gò bồng đảo nóng bỏng 0

Diện cây đen cá tính, Thu Thủy quyến rũ khoe gò bồng đảo nóng bỏng 1

Diện cây đen cá tính, Thu Thủy quyến rũ khoe gò bồng đảo nóng bỏng 2

Diện cây đen cá tính, Thu Thủy quyến rũ khoe gò bồng đảo nóng bỏng 3

Diện cây đen cá tính, Thu Thủy quyến rũ khoe gò bồng đảo nóng bỏng 4

Diện cây đen cá tính, Thu Thủy quyến rũ khoe gò bồng đảo nóng bỏng 5


 

 
Thưởng thức các bài hát hay nhất của Thu Thủy tại đây!
 
Góp ý cho Tiin