Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Diện trang phục nổi bật cầu kỳ Đoan Trang thoải mái thả dáng bên trời Tây

Vừa qua, nữ ca sĩ Đoan Trang đã có chuyến đi châu Âu biểu diễn tại Na Uy, sau đó cô sang Anh du lịch cùng gia đình và trở về Nhật Bản để biểu diễn tiếp.

Đây là một chuyến đi tuyệt vời của Đoan Trang, khi cô có thể sắp xếp hài hòa thời gian dành cho gia đình và cho công việc của mình. Bên cạnh đó Đoan Trang cũng có dịp thưởng ngoạn những cảnh đẹp, những nơi thú vị cô từng đi qua, và chụp lại nhiều khoảnh khắc đẹp qua trang phục của nhà thiết kế Li Lam để làm quà tặng cho khán giả của mình.

Diện trang phục nổi bật cầu kỳ Đoan Trang thoải mái thả dáng bên trời Tây 0

Tại Luân Đôn, Đoan Trang đã có dịp tham quan khu Notting Hill, địa điểm nổi tiếng gắn với câu chuyện tình lãn mạn của cô minh tinh màn bạc và chàng chủ tiệm sách. 

Diện trang phục nổi bật cầu kỳ Đoan Trang thoải mái thả dáng bên trời Tây 1

Với áo Kimono nhung đen & đầm nhung beige là các trang phục mới nhất của NTK Li Lam thiết kế riêng cho Đoan Trang trong chuyến du ngoạn lần này ở châu Âu. Bộ trang phục với hơi hướng kiểu cách ‘quý tộc', Đoan Trang đã thể hiện rõ cá tính của mình qua một cách phối khác với quần jean và áo thun cổ lọ màu vàng, vừa nổi bật tông màu sắc đường phố, vừa mang lại cái nhìn khác lạ cho gấm nhung.

Diện trang phục nổi bật cầu kỳ Đoan Trang thoải mái thả dáng bên trời Tây 2

Với chiếc đầm màu beige nhung thêu hoa chìm, Đoan Trang cũng khéo léo phối với vớ da màu vàng, tạo sự đồng bộ màu sắc với chiếc áo cổ lọ lót bên trong, cùng đôi bao tay da đen, và tóc, make up, phụ kiện như băng đô, túi hiệu.

Diện trang phục nổi bật cầu kỳ Đoan Trang thoải mái thả dáng bên trời Tây 3

Đoan Trang đã mang lại sự ấm áp của mùa thu châu Âu và sự thú vị cho một tổng thể chung của bộ trang phục, khiến cô nổi bật trên đường phố Luân Đôn.

Diện trang phục nổi bật cầu kỳ Đoan Trang thoải mái thả dáng bên trời Tây 4

Diện trang phục nổi bật cầu kỳ Đoan Trang thoải mái thả dáng bên trời Tây 5

Đạo diễn Cao Trung Hiếu (em trai út của Đoan Trang) cũng sắp xếp đưa ba mẹ đi cùng trong khi anh vừa hoàn thành bộ phim ‘Truyện ngắn' vừa phải lo cho những liveshow sắp tới của Hà Anh Tuấn.

Diện trang phục nổi bật cầu kỳ Đoan Trang thoải mái thả dáng bên trời Tây 6

Và vì là chị em hiểu nhau hơn ai hết, nên những bức ảnh Cao Trung Hiếu chụp cho ca sỹ Đoan Trang đều mang đến một tinh thần thật chất, thật tự do. 

Diện trang phục nổi bật cầu kỳ Đoan Trang thoải mái thả dáng bên trời Tây 7

Diện trang phục nổi bật cầu kỳ Đoan Trang thoải mái thả dáng bên trời Tây 8

Sau khi du lịch cùng gia đình và tham dự lễ tốt nghiệp của cháu gái tại Anh, Đoan Trang đã bay sang Nhật vừa biểu diễn vùa làm chủ khảo cho một cuộc thi tiếng hát người Việt tại đây. Nữ ca sĩ cùng các bạn bè của mình ghé thăm rất nhiều thành phố xinh đẹp và sầm uất của Nhật Bản như: Osaka, Tokyo, Nagoya, Saitama, Nabana... Tại đây cô đã diện 2 bộ trang phục của Li Lam để làm kỉ niệm cho những nơi thật đẹp được đặt chân đến.

Diện trang phục nổi bật cầu kỳ Đoan Trang thoải mái thả dáng bên trời Tây 9

Diện trang phục nổi bật cầu kỳ Đoan Trang thoải mái thả dáng bên trời Tây 10

Lần này ở Nhật, Đoan Trang diện bộ đầm đơn giản nhưng đỏ rượu kèm áo Kimono cùng tông được may kết hợp giữa nhung và tơ. 

Diện trang phục nổi bật cầu kỳ Đoan Trang thoải mái thả dáng bên trời Tây 11

Với bộ nhung đỏ lần này, cô chọn ngôi đền cổ từ thế kỷ 11 của Nhật Bản tại Kyoto để làm địa điểm chụp. Đồng thời cô tranh thủ thưởng thức cách uống trà đạo tại ngôi đền này, và bộ trang phục váy áo vô cùng phù hợp cho những nơi cô đặt chân đến.

Diện trang phục nổi bật cầu kỳ Đoan Trang thoải mái thả dáng bên trời Tây 12

Đoan Trang cũng có dịp đến phố đi bộ Namba đây cũng là địa điểm check in nổi tiếng khi du khách đến Osaka và công viên ánh sáng Nabana với vườn hoa đầy màu sắc rực rỡ.

Diện trang phục nổi bật cầu kỳ Đoan Trang thoải mái thả dáng bên trời Tây 13

Diện trang phục nổi bật cầu kỳ Đoan Trang thoải mái thả dáng bên trời Tây 14

Khi trở về Việt Nam, Đoan Trang lại tiếp tục bắt tay vào công việc, với vai trò giám khảo cho một gameshow mới: ‘Cặp đôi vàng nhí 2019'.

Xem thêm: Đoan Trang bật khóc khi thấy John Huy Trần dũng cảm thực hiện liveshow múa

Góp ý cho Tiin