Ngọc Trinh 

Tên thật: Trần Thị Ngọc Trinh

Sinh năm 1989 tại Trà Vinh, vào nghề người mẫu từ năm 16 tuổi.

Cao: 1m71, số đo 3 vòng: 85-58-91

Siêu mẫu ăn ảnh cuộc thi Siêu mẫu Việt Nam 2005, Hoa khôi Thời trang và Hoa hậu Dạ hội cuộc thi Hoa hậu Trang sức 2007.

Ngọc Trinh được mệnh danh là "Nữ hoàng đồ lót".

Tiin.vn trên Facebook

Diện váy 'cô tiên xanh' đẹp dịu dàng, nhưng ít phút sau, Ngọc Trinh lộ rõ dáng ngồi kém sang

Nếu ai là fan của Ngọc Trinh, chắc chắn là không còn lạ lẫm gì với dáng ngồi kém sang, bá đạo này của nữ hoàng nội y.

Ngọc Trinh vốn là một cô nàng lắm chiêu trong showbiz Việt, dù cô nàng đi dự sự kiện, chụp ảnh mẫu hay chỉ ở nhà cũng khiến báo giới tốn không ít giấy mực để viết về mình. Mới đây, trên Instagram cá nhân của Ngọc Trinh lại xuất hiện một đoạn video mới làm xôn xao MXH.

Mặc váy như công chúa nhưng Ngọc Trinh lại có một dáng ngồi kém sang vô cùng

Trước kia, mỗi lần xuất hiện trước công chúng hay tung video, bộ ảnh, Ngọc Trinh và ekip luôn chuẩn bị mọi thứ kĩ càng đến mức chỉn chu. Cô nàng luôn biết giữ hình tượng, hình ảnh luôn được chỉnh sửa kĩ càng, long lanh rồi mới thấy Ngọc Trinh đăng lên. Ngôi vị 'nữ hoàng nội y' từ đó mà cũng được Ngọc Trinh giữ riêng cho mình.

Nhưng dạo gần đây, Ngọc Trinh khá thoải mái với hình tượng, tự do dìm hàng chính mình trước bàn dân thiên hạ. Chẳng sợ xấu, cũng chẳng cần ý tứ gì hết, Trinh cứ sống thật và thoải mái phô ra cho các anh chị em tha hồ chụp lại ảnh dìm của mình.

Trinh sẵn sàng ngồi bệt xuống đất với tư thế kém sang này, chẳng ngại mọi người dìm hàng mình, không phải celeb cũng can đảm "tung váy" như thế này.

Trinh sẵn sàng ngồi bệt xuống đất với tư thế kém sang này, chẳng ngại mọi người dìm hàng mình, không phải celeb cũng can đảm "tung váy" như thế này.

Không chỉ ngồi kém duyên, khi nữ hoàng nội y ngủ cũng chẳng khác gì mấy, dạng hẳn hai chân ra mà ngủ

Không chỉ ngồi kém duyên, khi nữ hoàng nội y ngủ cũng chẳng khác gì mấy, dạng hẳn hai chân ra mà ngủ

Bên cạnh đó cũng có nhiều ý kiến cho rằng nữ diễn viên của Vòng eo 56 đã hơi lầy lội quá đà khi có dáng ngồi hơi 'kém duyên' trong buổi làm việc của mình. Những người này cho rằng chính sự quá đà này đã làm Ngọc Trinh mất điểm trong mắt người hâm mộ.

Tuy nhiên, cũng có ý kiến cho rằng, đừng quá khắt khe với nghệ sĩ. Họ cũng có nhu cầu sống và làm việc một cách vui vẻ, thoải mái, được là chính con người mình chứ không phải tượng sáp chỉ biết nhoẻn môi cười như hoa hậu thân thiện. Hiện tại, Ngọc Trinh vẫn chưa có động thái gì trước phản ứng trái chiều của cư dân mạng.

Giúp Tiin sửa lỗi