Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Diện váy cưới gợi cảm, Sĩ Thanh rộ tin đồn sắp kết hôn

Sĩ Thanh

Sau loạt ảnh đi thử đồ cưới, Sĩ Thanh lại khiến cư dân mạng bất ngờ khi lộ hậu trường chụp ảnh cưới gần Nhà thờ Đức Bà.

Sĩ Thanh khiến nhiều người ghen tỵ khi cách đây không lâu nữ ca sĩ chính thức xác nhận mối quan hệ với anh chàng hotboy Lưu Hạo Đông - người được mệnh danh là 'bác sĩ điển trai nhất Việt Nam'. Mặc dù 'người Nam, kẻ Bắc' nhưng Sĩ Thanh cho biết tình cảm của cô và bạn trai rất tốt, cả hai đều cố gắng dành sự quan tâm nhiều nhất cho đối phương, vì vậy nên mặc dù có khoảng cách địa lý nhưng tình cảm của cặp đôi vẫn luôn mặn nồng. 

Hình ảnh hậu trường chụp ảnh cưới của Sĩ Thanh và bạn trai

Hình ảnh hậu trường chụp ảnh cưới của Sĩ Thanh và bạn trai

Mới đây nhất, giọng ca Xa anh chậm thôi lại khiến người hâm mộ bất ngờ khi bắt gặp hình ảnh hậu trường chụp ảnh cưới của cô và bạn trai 'soái ca' ở khu vực gần Nhà thờ Đức Bà. Trong mỗi tấm hình, nữ ca sĩ đều diện váy ôm sát, xuyên thấu và gợi cảm đúng như hình ảnh sexy của cô nàng. 

Cô nàng diện váy xuyên thấu, gợi cảm

Cô nàng diện váy xuyên thấu, gợi cảm

Trong một vài hình ảnh có được, nhiều người còn tinh ý nhận ra Sĩ Thanh được 'chú rể' quan tâm rất kĩ lưỡng, liên tục là những hành động lau mồ hôi, khoác áo hay chỉnh lại quần áo. Cả hai cũng rất tự nhiên dành cho nhau những cử chỉ, hành động thân mật ngay giữa chốn đông người. 

Cô nàng được bạn trai chăm sóc rất kỹ

Cô nàng được bạn trai chăm sóc rất kỹ

Cả hai không quên dành cho nhau những hành động thân mật

Cả hai không quên dành cho nhau những hành động thân mật

Ngay sau khi những hình ảnh này được đăng tải, cư dân mạng đã xôn xao cho rằng nữ ca sĩ chuẩn bị lên xe hoa. Trước đó, nhiều người cũng từng bắt gặp cô cùng bạn trai đi thử đồ cưới. Vì vậy có lẽ trong tương lai không xa, người hâm mộ sẽ được chứng kiến đám cưới của bác sĩ điển trai và cô nàng sexy này. 

 
Thưởng thức các bài hát hay nhất của Sĩ Thanh tại đây!
 
Giúp Tiin sửa lỗi