Angelina Jolie 

- Tên đầy đủ: Angelina Jolie Voight

- Năm sinh: 4/6/1975

- Trong sự nghiệp điện ảnh của mình, Jolie đã nhận được nhiều giải thưởng có tiếng, trong đó các giải lớn nhất gồm một Giải Oscar, hai Giải thưởng của Hội Diễn viên Điện ảnh, và ba Giải Quả Cầu Vàng.

- Ngoài công việc của một diễn viên, Jolie còn tham gia nhiều hoạt động nhân đạo.

- Cô được mô tả là một trong những người có sức quyến rũ lớn nhất thế giới, người phụ nữ "hấp dẫn nhất" và "đẹp nhất" thế giới.

 

 

Tiin.vn trên Facebook

Diện váy xẻ sâu, Angelina Jolie hé lộ bộ sưu tập hình xăm gần kín lưng

Angelina Jolie vừa xuất hiện tại buổi công chiếu bộ phim 'Dumbo' cùng các con. Đây là lần hiếm hoi nữ diễn viên khoe những hình xăm mang ý nghĩa tâm linh phủ kín lưng.

Tại buổi công chiếu phim Dumbo ở Los Angeles vừa qua, Angelina Jolie mang theo các con của mình là Zahara (14 tuổi) Shiloh (12 tuổi) cùng cặp song sinh Vivienne và Knox (10 tuổi). Cả gia đình đã cùng nhau tạo dáng vui vẻ trên thảm đỏ, nữ diễn viên luôn miệng tươi cười với các con, tỏa ra nguồn năng lượng tích cực. 

Diện váy xẻ sâu, Angelina Jolie hé lộ bộ sưu tập hình xăm gần kín lưng 0

Angelina Jolie đưa các con tới dự ra mắt phim.

Angelina Jolie đưa các con tới dự ra mắt phim.

Nữ diễn viên diện đầm trắng thướt tha.

Nữ diễn viên diện đầm trắng thướt tha.

Chiếc đầm mà Angelina Jolie diện là tâm điểm chú ý tại sự kiện. Nữ diễn viên tỏa sáng trong bộ cánh trắng dài quá mắt cá chân, mang tới vẻ đẹp yêu kiều, thướt tha. Tuy nhiên, điều đáng chú ý hơn là những hình xăm trên lưng của Angelina Jolie, được 'hé lộ' bởi chiếc váy lưng trần gợi cảm này. 

Diện váy xẻ sâu, Angelina Jolie hé lộ bộ sưu tập hình xăm gần kín lưng 3

Chiếc váy đã hé lộ những hình xăm gần như kín lưng của nữ diễn viên. 

Chiếc váy đã hé lộ những hình xăm gần như kín lưng của nữ diễn viên. 

Hầu hết các hình xăm này được thực hiện ở Thái Lan và mang ý nghĩa tâm linh.

Hầu hết các hình xăm này được thực hiện ở Thái Lan và mang ý nghĩa tâm linh.

Từ trước đến nay, Angelina Jolie được biết đến với sở thích xăm hình. Cô sở hữu nhiều hình xăm mang ý nghĩa tâm linh của Phật giáo, được thực hiện bởi sư thầy nổi tiếng ở Thái Lan. Được biết, hình xăm của Angie đều có mục đích mang lại may mắn, phước lành cho cô và gia đình. Ngoài ra, nữ diễn viên cũng xăm hình một con hổ Bengal nhân dịp nhận quốc tịch Campuchia. Nghệ nhân thực hiện hình xăm này đã vừa ‘đưa bút' vừa tụng kinh cho Angie. 

Nữ diễn viên còn sở hữu nhiều 'vết mực' vĩnh cửu khác trên cơ thể. 

Nữ diễn viên còn sở hữu nhiều 'vết mực' vĩnh cửu khác trên cơ thể. 

Bên cạnh đó, Angelina Jolie cũng có hình xăm liên quan tới tình cũ. Trên bắp tay trái, cô từng xăm tên chồng cũ Billy Bob Thornton nhưng đã xóa đi bằng phương pháp laser. Nữ diễn viên thay thế bằng kinh độ - vĩ độ nơi các con mình được sinh ra. Năm 2011, cô xăm thêm thông số về nơi sinh của Brad Pitt. Sau vụ ly hôn ồn ào, không rõ Angie đã nói lời ‘tạm biệt' với hình xăm này chưa. 

Sau khi dàn xếp ổn thỏa về quyền nuôi con với Brad Pitt, Angelina Jolie dành nhiều thời gian bên các con. Cô thường xuyên đưa 6 người con đi xem phim tại New York hay ăn uống ở Los Angeles. Về phía Brad Pitt, anh được trao thêm thời gian chăm sóc con, nhưng vẫn lo ngại vợ cũ quá nuông chiều và làm hư bọn trẻ. 
 

Angelina Jolie lộ hình xăm trên thảm đỏ
 

Giúp Tiin sửa lỗi