Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Diện vest khoe nội y táo bạo, Phương Trinh Jolie ngày càng gợi cảm

Khẳng định không chỉ thu hút vì vẻ ngoài gợi cảm, Phương Trinh Jolie chứng tỏ sự đa năng khi tích cực làm MC cho show truyền hình.

Sau MV Vẫn là anh, Phương Trinh Jolie đang tích cực chuẩn bị cho dự án âm nhạc mới là 1 bản Ballad đầy tự sự. Giọng ca 'Nếu yêu thương là chuyện một người' cho biết đây là sáng tác của nhạc sĩ Vương Anh Tú. 

Diện vest khoe nội y táo bạo, Phương Trinh Jolie ngày càng gợi cảm 0

Bên cạnh đó, Phương Trinh Jolie còn bận rộn với lịch quay hình cho chương trình Người kể chuyện tình. Tại chương trình này, Phương Trinh Jolie đảm nhận vai trò MC, làm người dẫn dắt, kết nối khán giả đến với những câu chuyện bằng âm nhạc đầy cảm xúc.

Diện vest khoe nội y táo bạo, Phương Trinh Jolie ngày càng gợi cảm 1

Phương Trinh Jolie từng giành giải Quán quân chương trình Hãy nghe tôi hát. Tuy ở thời điểm hiện tại không hát Bolero quá nhiều, song Phương Trinh Jolie vẫn dành tình cảm đặc biệt cho dòng nhạc này. Phương Trinh Jolie chia sẻ: 'Trinh cảm thấy việc các ca sĩ trẻ hát Bolero là một trải nghiệm đầy mới mẻ. Âm nhạc không có giới hạn và rào cản, khi bạn thực tâm dành tình cảm cho nó thì Trinh tin rằng khán giả cũng cảm nhận được điều này. Khi các ca sĩ trẻ hát lại những bài hát cũ, chẳng phải là các ca sĩ này đang khoác chiếc áo mới cho các ca khúc cũ sao. Trinh trân trọng cả những giá trị cũ lẫn giá trị mới. Nghệ thuật là sự sáng tạo không ngừng nghỉ'.

'Có những bạn vì chưa đủ trải nghiệm nên hát Bolero chưa được hay, chưa truyền tải hết cái hồn của ca khúc. Tuy nhiên, cũng có nhiều trường hợp ngược lại. Việc các ca sĩ trẻ hát Bolero nhiều, với Trinh cũng có cái hay, ấy là thông qua việc thể hiện các ca khúc, khán giả sẽ được tiếp xúc với dòng nhạc xưa, trữ tình nhiều hơn' - Phương Trinh bộc bạch.

Diện vest khoe nội y táo bạo, Phương Trinh Jolie ngày càng gợi cảm 2

Ngoài những chia sẻ về âm nhạc và công việc MC, Phương Trinh Jolie cũng thực hiện bộ ảnh mới với các thiết kế bay bổng của Lê Ngọc Lâm. Khi thì lạnh lùng, gợi cảm, lúc lại kiêu sa như nữ hoàng, Phương Trinh Jolie chứng tỏ nhan sắc ngày càng mặn mà, quyến rũ hơn.

Diện vest khoe nội y táo bạo, Phương Trinh Jolie ngày càng gợi cảm 3

Khoe triệt để những đường cong cơ thể song vẫn tạo nét cuốn hút riêng chứ không phản cảm, Phương Trinh Jolie cho biết đấy là hình ảnh mà cô muốn hướng tới. 'Gợi cảm, trẻ trung, tươi mới nhưng cũng thời thượng và văn minh, Trinh luôn hướng tới những giá trị này trong cuộc sống lẫn sự nghiệp nghệ thuật của mình' - Phương Trinh Jolie nói thêm. 

Giúp Tiin sửa lỗi