Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Diễn viên Anh Đức nhập viện, khâu nhiều mũi vì cửa nhà tắm bị vỡ bắn vào người

Nam diễn viên bị thương do kính cường lực bị vỡ bắn vào người. Các bác sĩ phải gắp các mảnh vỡ ra và khâu hơn 20 mũi.

Mới đây, trên cá nhân của Anh Đức đã chia sẻ hình ảnh được các bác sĩ băng bó kèm theo dòng trạng thái: 'Tối nay được nghỉ định ra đường ăn uống, tung tăng phố phường. Mà giờ thế này rồi làm sao. Tối hôm qua quay về trời mưa bị thằng trẻ trâu ủi vô xe rồi bỏ chạy nữa chứ . Xui dữ zậy chời'.

Anh Đức bị thương do kính cường lực bị vỡ đâm vào người. 

Anh Đức bị thương do kính cường lực bị vỡ đâm vào người.

Theo đó, nguyên nhân khiến nam diễn viên bị thương là do cửa kẹt, anh đẩy mạnh và kính vỡ tan nát, mảnh li ti bắn vào người. Ngay sau đó, Anh Đức đã được người thân trong gia đình đưa đến bệnh viện để xử lí vết thương.

Dưới phần bình luận, rất nhiều fan và người nổi tiếng như Ưng Đại Vệ, Trịnh Thăng Bình, Lê Giang, BB Trần đã cảm thấy rất lo lắng và liên tục hỏi han tình hình sức khỏe của anh: 'Giữ sức mau lành nha cậu', 'Trời, có sao không bro?', Bị nặng không con', 'Cố lên anh nhé'.

Rất nhiều người nổi tiếng cảm thấy lo lắng cho nam diễn viên. 

Rất nhiều người nổi tiếng cảm thấy lo lắng cho nam diễn viên.

Anh Đức cũng cho biết, hiện tại anh đã ổn và những vết thương này không ảnh hưởng nhiều đến lịch trình công việc thời gian tới. Đồng thời, anh cũng cảnh báo mọi người về độ nguy hiểm và cẩn thận khi sử dụng loại cửa này. 

Diễn viên Anh Đức. 

Diễn viên Anh Đức.

Được biết, Anh Đức là diễn viên hài đắt show truyền hình và phủ sóng rất nhiều các game show nhờ sự duyên dáng, hài hước và ứng biến nhanh trên sân khấu. Bên cạnh đó, anh còn là chủ của một quán cà phê rất ăn khách tại Thành phố Hồ Chí Minh.

 

Giúp Tiin sửa lỗi