Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Diễn viên Don Nguyễn được bạn trai kém 8 tuổi dẫn về ra mắt bố mẹ

Don Nguyễn

Anh từng cho biết không có ý định tổ chức đám cưới, chỉ ở bên nhau như tri kỉ.

Mới đây, Don Nguyễn chính thức xác nhận chuyện yêu đồng giới. Bạn trai của 'hiện tượng hát nhép' một thời tên Tú, kém anh khoảng 7 - 8 tuổi, là một hot boy có vẻ ngoài baby và làm việc trong giới nghệ thuật.

'Mình nghĩ cũng đã đủ duyên, hai đứa cũng đang trong khoảng thời gian tự tin với mối quan hệ của mình. Don và Tú muốn có một dịp nào đó để truyền năng lượng tích cực cho các bạn trong cộng đồng LGBT. Chỉ cần chúng ta muốn và thực sự đến với nhau bằng tấm lòng thì tình yêu sẽ có chứ không phải không có. Gia đình, ông bà cha mẹ của Don ở trển á, chuyện gì con làm mà hỏng biết, mình và Tú sống với nhau đến tận bây giờ chắc cũng một phần phù hộ của gia đình.'

Trước đó, Don Nguyễn công khai mối tình với bạn trai kém tuổi. Anh cho biết không có ý định tổ chức đám cưới, chỉ ở bên nhau như tri kỉ.

Diễn viên Don Nguyễn được bạn trai kém anh tám tuổi dẫn về ra mắt bố mẹ. 

Diễn viên Don Nguyễn được bạn trai kém anh tám tuổi dẫn về ra mắt bố mẹ.

  Diễn viên Don Nguyễn được bạn trai kém 8 tuổi dẫn về ra mắt bố mẹ 1 

Bạn trai Don Nguyễn là một diễn viên trẻ mới vào nghề nhưng tự lực để đi lên khẳng định mình chứ không dựa dẫm ai. 

Bạn trai Don Nguyễn là một diễn viên trẻ mới vào nghề nhưng tự lực để đi lên khẳng định mình chứ không dựa dẫm ai.

Don Nguyễn kể, anh và Thanh Tú gặp nhau trong một buổi tiệc của người bạn chung, khi về thì bắt đầu nhắn tin tìm hiểu nhau. Anh thừa nhận, ban đầu mình chủ động chinh phục người yêu vì thích cái đẹp còn Tú tò mò về cuộc sống của nghệ sĩ. Cả hai ngay từ đầu đều không có ý định yêu lâu dài. 

Kể về bạn trai, Don Nguyễn cho biết Thanh Tú là người vô cùng tiết kiệm, hay lo xa, thích nấu ăn ở nhà, thường xuyên mặc lại quần áo cũ. 

Don Nguyễn, sinh năm 1982 là ca sĩ, diễn viên và từng là hiện tượng trên mạng xã hội. Anh được biết nhiều với tư cách là tác giả của các clip nhái lại các phần trình diễn của các ca sĩ, nghệ sĩ nổi tiếng. Một số ca khúc gây sốt của Don Nguyễn gồm: Ông xã em number one, Vẽ một nụ cười, Lời tỏ tình đáng yêu...

 
Thưởng thức các bài hát hay nhất của Don Nguyễn tại đây!
 
Giúp Tiin sửa lỗi