Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Diễn viên Hải Anh phải đi tàu xuyên đêm vì chuyến bay bị hủy do bão

Nam diễn viên chuyên trị vai phản diện trên màn ảnh phải đi tàu xuyên đêm về Hà Nội cùng con trai vì chuyến bay ở Vinh bị hủy do ảnh hưởng của cơn bão số 2.

Chia sẻ với PV, diễn viên Hải Anh cho biết anh vừa trở về Hà Nội vào lúc 2h30 sáng sau gần 8 tiếng trên tàu hỏa. Theo kế hoạch, Hải Anh và con trai sẽ bắt chuyến bay từ Vinh về Hà Nội nhưng do ảnh hưởng của cơn bão số 2, chuyến bay bị hủy, hai bố con nam diễn viên buộc phải đi tàu.

'Vé tàu cháy nên bố con tôi chỉ mua được vé ngồi thay vì giường nằm. Nhưng cũng may là vẫn mua được ở toa có điều hòa, nhiều người còn phải mua vé chợ đen. Do ảnh hưởng của bão nên không tránh được, tôi coi đây như một trải nghiệm cho con trai', nam diễn viên nói thêm.

Trong tuần, Hải Anh và con trai đi nghỉ ở miền Trung. Dù có bão nhưng nam diễn viên vẫn phải trở về Hà Nội trong đêm vì có lịch quay vào sáng 17/7.

 

Diễn viên Hải Anh và con trai đi tàu vì chuyến bay bị hủy. Ảnh: FBNV.

Trước đó, vào sáng 16/7, các hãng hàng không Vietnam Airlines (VNA), Jetstar Pacific (JPA) và VASCO (0V) thông báo hủy nhiều chuyến bay do ảnh hưởng của cơn bão số 2 (tên quốc tế là Talas). Các chuyến bay bị hủy tại một số tỉnh khu vực Bắc Trung Bộ như sân bay Vinh (Nghệ An), Đồng Hới (Quảng Bình) trong chiều tối ngày 16/7.

Đại diện các hãng hàng không khẳng định hành khách trên chuyến bay bị ảnh hưởng sẽ được chuyển đổi miễn phí sang các chuyến bay cùng hành trình trong ngày hôm sau nếu còn chỗ.

Giúp Tiin sửa lỗi