Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Diễn viên 'Hậu duệ mặt trời' bật khóc khi được nghe giọng Kim Woo Bin và tình trạng sức khỏe của nam diễn viên

Nam diễn viên 'Hậu duệ mặt trời' đã tiết lộ tình trạng sức khỏe của tài tử Kim Woo Bin trong thời gian gần đây nhất trên sóng truyền hình. Đồng thời anh cho biết mình đã rất xúc động khi nghe được giọng người bạn của mình.

Ngày 8/8, khi tham gia chương trình 'Radio Star' vơi tư cách khách mời, nam diễn viên 'Hậu duệ mặt trời' Ahn Bo Hyun đã tiết lộ về tình trạng sức khỏe hiện tại của tài tử Kim Woo Bin.

Được biết, Kim Woo Bin đã hồi phục hoàn toàn, tóc còn mọc dài trở lại. Tuy gầy đi do ảnh hưởng của phương pháp xạ trị, nhưng sức khỏe của nam diễn viên đã ổn định. 

Diễn viên 'Hậu duệ mặt trời' bật khóc khi nghe giọng Kim Woo Bin 0

Ahn Bo Hyun cũng chia sẻ rằng, anh đã bật khóc khi nghe được giọng của Kim Woo Bin - người anh em thân thiết lâu năm của mình.

'Kim Woo Bin là người quan trọng nhất trong sự nghiệp diễn xuất của tôi. Tôi từng học chung trường đào tạo người mẫu với Kim Woo Bin. Trong thời gian học tập, tôi đã mượn quần áo của anh ấy và trở nên thân thiết. 

Vài ngày trước tôi có nói chuyện điện thoại với anh ấy. Đã lâu lắm rồi mới được nghe giọng nói của anh ấy nên tôi đã bật khóc. Khi tôi nói rằng mình sắp tham gia chương trình 'Radio Star', anh ấy cảm thấy hạnh phúc giùm cho tôi. Liên lạc với anh ấy không dễ chút nào nên tôi rất cảm kích khi anh ấy gọi cho tôi trước. Woo Bin nói rằng anh ấy đã đỡ hơn nhiều rồi' - Ahn Bo Hyun xúc động.

Diễn viên 'Hậu duệ mặt trời' bật khóc khi nghe giọng Kim Woo Bin 1

Tháng 5/2017, nam diễn viên Kim Woo Bin được chẩn đoán mắc bệnh ung thư vòm họng. Kim Woo Bin phát hiện mình bị ung thư sau khi nhận thấy những triệu chứng bất thường trong cơ thể và đến bệnh viện khám. Kim Woo Bin từng tiết lộ anh phải trải qua 3 đợt hóa trị và 35 lần xạ trị, rất nhiều fan cảm thấy xót xa cho nam diễn viên.

Ngày 22/1 năm nay, công ty chủ quản Sidus HQ đã thông báo rằng, Kim Woo Bin trải qua các bước kiểm tra định kỳ trong quá trình hồi phục. Trong lá thư trên fancafe, Kim Woo Bin đã khẳng định rằng anh cần thêm một chút thời gian trước khi có thể quay trở lại hoạt động giải trí vào nửa cuối năm 2018. 

Giúp Tiin sửa lỗi