Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Diễn viên Higashide Masahiro ngoại tình với sao 'Niên sử ký Arthdal': Công ty Lee Byung Hun lên tiếng xin lỗi!

Cặp đôi phim giả tình thật Higashide Masahiro và Karata Erika khiến làng giải trí châu Á chấn động trước tin ngoại tình!

Theo báo cáo từ truyền thông Hàn Quốc vào sáng ngày 23/01, nam ngôi sao người Nhật - Higashide Masahiro (31 tuổi) đã công nhận chuyện ngoại tình với nữ diễn viên trẻ Karata Erika (23). Trước tin tức trên, công ty quản lý BH Entertainment của mỹ nhân sinh năm 1997 đã đưa ra lời xin lỗi chính thức. Công ty này được đông đảo công chúng biết đến khi quản lý các ngôi sao hàng đầu như Lee Byung Hun, Han Ji Min, Han Hyo Joo, Kim Go Eun.

Diễn viên Higashide Masahiro ngoại tình với sao 'Niên sử ký Arthdal': Công ty Lee Byung Hun lên tiếng xin lỗi! 0

Đại diện phía BH Entertainment cẩn thận chia sẻ: 'Đầu tiên, chúng tôi chân thành xin lỗi vì đã gây rắc rối cho nhiều người với tin tức về Karata Erika. Cô ấy hiện đang ăn năn, hối hận và phản ánh sâu sắc về hành động của mình. Ngoài ra, tôi cũng muốn bày tỏ lời xin lỗi đến gia đình và những người hâm mộ đã bị tổn thương bởi tin tức này. Một lần nữa, chúng tôi cúi đầu xin lỗi các bạn'.

Diễn viên Higashide Masahiro ngoại tình với sao 'Niên sử ký Arthdal': Công ty Lee Byung Hun lên tiếng xin lỗi! 1

Trước đó, công ty quản lý của Higashide Masahiro tại Nhật đã thừa nhận báo cáo ngoại tình của anh với mỹ nhân kém 8 tuổi. Higashide Masahiro hiện đang là một nam ngôi sao hàng đầu, nổi tiếng khắp Nhật Bản với hình ảnh người đàn ông của gia đình. Do đó, tin tức này đã tạo nên một cú sốc rất lớn đối với những người hâm mộ yêu mến anh tại sứ Hoa anh đào. Hiện tại, nam diễn viên đang xuất hiện trong bộ phim truyền hình Thám tử và công tố viên - 24 giờ thẩm quyền và truy tố. Anh ấy kết hôn với người mẫu, diễn viên Anne Watanabe vào năm 2015.

Diễn viên Higashide Masahiro ngoại tình với sao 'Niên sử ký Arthdal': Công ty Lee Byung Hun lên tiếng xin lỗi! 2

Diễn viên Higashide Masahiro ngoại tình với sao 'Niên sử ký Arthdal': Công ty Lee Byung Hun lên tiếng xin lỗi! 3

Mặt khác, Karata Erika sinh năm 1997 ở Nhật Bản và ký hợp đồng độc quyền với BH Entertainment để tham gia nhiều hoạt động tại Hàn Quốc. Năm ngoái, nữ diễn viên đã xuất hiện trong bộ phim ăn khách Niên sử ký Arthdal đài tvN.

Diễn viên Higashide Masahiro ngoại tình với sao 'Niên sử ký Arthdal': Công ty Lee Byung Hun lên tiếng xin lỗi! 4

Diễn viên Higashide Masahiro ngoại tình với sao 'Niên sử ký Arthdal': Công ty Lee Byung Hun lên tiếng xin lỗi! 5

Diễn viên Higashide Masahiro ngoại tình với sao 'Niên sử ký Arthdal': Công ty Lee Byung Hun lên tiếng xin lỗi! 6

Diễn viên Higashide Masahiro ngoại tình với sao 'Niên sử ký Arthdal': Công ty Lee Byung Hun lên tiếng xin lỗi! 7

Cặp đôi đã nảy sinh tình cảm sau khi hợp tác trong bộ phim điện ảnh Asako I & II vào năm 2018 và nó đã được chọn để tranh giải Cành cọ vàng tại Liên hoan phim Cannes 2018.

Diễn viên Higashide Masahiro ngoại tình với sao 'Niên sử ký Arthdal': Công ty Lee Byung Hun lên tiếng xin lỗi! 8

Giúp Tiin sửa lỗi