Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Diễn viên Kiều Linh sẵn sàng chi 13 triệu đồng cho cún cưng đi máy bay

Nữ diễn viên cho biết 'Tốn kém thật nhưng thương quá nên tôi cứ cho chúng đi theo'.

Diễn viên Kiều Linh và chồng Mai Sơn đã kết hôn được 12 năm nay nhưng không có con chung, nhưng lại nuôi đến 3 chú cún cưng và cảm thấy hài lòng với cuộc sống hiện tại của mình. Cô thường sắm đồ đẹp cho những chú cún của mình.

Diễn viên Kiều Linh sẵn sàng chi 13 triệu đồng cho cún cưng đi máy bay 0

Diễn viên Kiều Linh sẵn sàng chi 13 triệu đồng cho cún cưng đi máy bay 1

Cô chia sẻ cả 3 em cún đều rất thông minh và rất quấn người. Nữ diễn viên tiết lộ thêm, mỗi khi cô đi ra ngoài, ba em cún đều nằm chờ ở cửa, không chịu đi ngủ, và cũng hay kén ăn, có đôi khi cô phải chăm bẵm, dỗ dành như con trẻ mới chịu ăn. Với ba bé, cô luôn phải để ý để khi có chuyện gì sẽ đưa luôn đi bệnh viện vì chúng đều rất giống con nít, có điều không biết nói.

Kiều Linh cho biết thêm, mỗi khi đi quay đâu xa, hai vợ chồng cô đều đưa cún cưng đi theo, mặc dù chi phí lên tới 13 triệu đồng vé khứ hồi cho 1 chú cún vì với cô 'Tốn kém thật nhưng thương quá nên tôi hay cho chúng đi theo'. Trên máy bay, Kiều Linh cũng luôn để các em cún ngắm nghía cảnh vật mây trời như con người.

Diễn viên Kiều Linh sẵn sàng chi 13 triệu đồng cho cún cưng đi máy bay 2

Diễn viên Kiều Linh sẵn sàng chi 13 triệu đồng cho cún cưng đi máy bay 3

Diễn viên Kiều Linh sẵn sàng chi 13 triệu đồng cho cún cưng đi máy bay 4

Không chỉ sẵn sàng chi iền cho cún cưng đi máy bay, mới đây Kiều Linh khi đi nhận xe sang cũng đưa cún cưng đi theo. Cô cho biết bản thân thích chiếc xe này vì rộng rãi và có chỗ để 'em bé bốn chân' ngồi nữa.

Diễn viên Kiều Linh sẵn sàng chi 13 triệu đồng cho cún cưng đi máy bay 5

Khi ở nhà, Kiều Linh cũng thuê riêng một vú em để chăm sóc cho các em cún của mình và ao ước 'mở một trung tâm cưu mang chó mèo hoang hoặc nuôi những con được cứu về từ các lò mổ'.

Về phía chồng, Kiều Linh cho biết ban đầu Mai Sơn không thích nuôi chó cho lắm nhưng hiện tại còn quấn quýt và yêu thương chúng nhiều hơn cả cô. Cả hai rất hài lòng về cuộc sống hiện tại mặc dù đã lấy nhau 12 năm nhưng chưa có con chung.

Giúp Tiin sửa lỗi