Diễn viên Lãnh Thanh bất ngờ làm giám khảo cuộc thi Parkour

Vốn được biết đến với vai trò diễn viên - người mẫu, sự xuất hiện của Lãnh Thanh ở 'ghế nóng' cuộc thi về Parkour khiến nhiều người bất ngờ.

02/12/2020 17:39

Ngày 1/12, tại TP.HCM, buổi công bố sự kiện HIPFEST 2020 đã chính thức được diễn ra với sự tham dự đông đảo của nhiều bạn trẻ sinh viên bboy/dancer cùng các khách mời. Đặc biệt, sự xuất hiện nam diễn viên Lãnh Thanh trong vai trò giám khảo hạng mục thi Parkour nhận được nhiều sự chú ý.

Diễn viên Lãnh Thanh bất ngờ làm giám khảo cuộc thi Parkour 0

Diễn viên Lãnh Thanh bất ngờ làm giám khảo cuộc thi Parkour 1

Lãnh Thanh từ trước đến nay vẫn được biết đến với vai trò người mẫu, diễn viên. Anh từng gây sốt khi tham gia bộ phim Thưa mẹ con đi, Chị chị em em... với gương mặt nam tính, lãng tử và khả năng diễn xuất biến hóa đa dạng.

Vốn đã quen thuộc trong vai trò diễn viên - người mẫu hơn nên việc Lãnh Thanh làm giám khảo một vòng thi parkour khiến nhiều người không khỏi bất ngờ.

Diễn viên Lãnh Thanh bất ngờ làm giám khảo cuộc thi Parkour 2

HIPFEST được tổ chức từ năm 2014 đến nay. Được tổ chức định kỳ vào tháng 12 hàng năm nhằm giao lưu văn hóa với các nước tạo sân chơi và cơ hội gặp gỡ cho cộng đồng thanh niên, sinh viên và nhóm nhảy đến từ khắp mọi nơi, tăng cường kết nối giới trẻ TPHCM với các tỉnh, thành và bạn bè các nước, đồng thời giúp nâng cao chuyên môn cho các nhóm nhảy, hướng đến sự kiện thể loại Breaking của Hiphop tại giải thi đấu quốc tế tại Pháp vào năm 2024.

Điểm đáng chú ý của sự kiện năm nay là có thêm 2 hạng mục là Parkour và Rap Battle - hiện đang thu hút đông đảo người hâm mộ, với sự đa dạng về nội dung tổ chức đã góp thêm phần tạo nên một lễ hội hiphop qui tụ nhiều bộ môn nghệ thuật và thể thao đường phố tại Hipfest 2020.

Theo Sayanee/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều