Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Diễn viên Lê Phương mang bầu lần 2 nặng đến 80kg

Nữ diễn viên Lê Phương không hề ngần ngại trước cơ thể 'phì nhiêu' của mình khi mang bầu lần thứ hai.

Theo như chia sẻ của nữ diễn viên Lê Phương khi mang thai con đầu lòng là bé Cà Pháo thì cô nặng 73kg. Và cũng không ngoại lệ trong lần mang thai thứ 2 với ông xã Trung Kiên thì nữ diễn viên đã nặng gần 80kg.

Hiện tại, Lê Phương chia sẻ cô đang cảm thấy cơ thể khá nặng nề và việc đi lại cũng khó khăn. Bên cạnh đó, nữ diễn viên luôn cảm thấy đói và thèm ăn. Trong thời điểm hiện tại, mặc dù cơ thể của Lê Phương đã khá 'phì nhiêu', thế nhưng cô vẫn không hề kiêng cữ mà vẫn cố gắng cung cấp chất dinh dưỡng đầy đủ qua việc ăn uống đa dạng các loại thực phẩm.

Nữ diễn viên 'Gạo nếp gạo tẻ' còn khuyên các bà bầu nên ăn uống đa dạng để cung cấp đầy đủ các dưỡng chất cần thiết cho cả mẹ và bé. Ngoài ra, Lê Phương luôn làm theo lời khuyên của bác sĩ, hạn chế ăn đồ ngọt, mặn, tinh bột. Nếu như thực hiện tốt những việc này thì sau khi sinh xong, các bà mẹ sẽ mau phục hồi và lấy lại vóc dáng một cách nhanh chóng. 

Trong những tháng cuối thai kỳ, Lê Phương vẫn luôn chăm chút bản thân thật kĩ lưỡng

Trong những tháng cuối thai kỳ, Lê Phương vẫn luôn chăm chút bản thân thật kĩ lưỡng

Những ngày cuối thai kỳ, nữ diễn viên hay bị mất ngủ, có hôm cô thao thức đến tận sáng. Sau khi tìm hiểu nhiều nguồn thông tin và thấy được hình ảnh của nhiều người tập yoga khi đang mang thai để cải thiện giấc ngủ. Tuy nhiên, Lê Phương cũng đã lưu ý các mẹ bầu nên trang bị kiến thức thật đầy đủ và thận trọng khi tham gia bộ môn này. Nếu bà bầu nào chưa từng tập yoga thì nên đi bộ và hít thở thật sâu để cơ thể dược nhẹ nhàng, tinh thần được ổn định. Đừng cố gắng ép buộc cơ thể tập yoga vì mục tiêu đẹp - dẻo dai hay giữ dáng vì nếu như vậy sẽ khiến cơ thể bị chấn thương, ảnh hưởng lớn đến thai nhi nằm trong bụng.

Hình ảnh nữ diễn trong bộ ảnh trước khi sinh khá xinh đẹp  

Hình ảnh nữ diễn trong bộ ảnh trước khi sinh khá xinh đẹp 

Ngoài ra, Lê Phương còn chia sẻ, lần mang thai em bé thứ 2 này cách với lần đầu tiên là 7 năm, thế nên toàn bộ kiến thức về chăm sóc mẹ và bé nữ diễn viên phải đi học lại. Cô còn đặt câu hỏi lên trang cá nhân của mình và nhờ người hâm mộ giải đáp. Nhờ vậy mà Lê Phương có thêm khá nhiều kinh nghiệm hữu ích cho việc chăm bé và mua sắm một số vật dụng hữu ích. Thêm vào đó, cô cũng khuyên các bà bầu nên mua nhiều quần hơn áo vì trong những tháng đầu đời thì bé chủ yếu cần thay tã. Lê Phương còn đặc biệt nhắc nhớ mọi người nên cho bé bú sữa non sau khi sinh. 

Lê Phương cùng ông xã Trung Kiên lưu giữ lại những khoảnh khắc đẹp khi sắp đón thành viên thứ hai của gia đình là bé Bông 

Lê Phương cùng ông xã Trung Kiên lưu giữ lại những khoảnh khắc đẹp khi sắp đón thành viên thứ hai của gia đình là bé Bông

Theo như dự kiến thì Lê Phương sẽ hạ sinh con gái thứ hai - bé Bông vào cuối tháng 8 này. Cô chia sẻ rất hạnh phúc vì trong lần sinh nở thứ hai này luôn có ông xã Trung Kiên kề vai sát cánh với mình. Trong quá khứ, nữ diễn viên 'Gạo nếp gạo tẻ' từng trải qua cuộc hôn nhân không mấy hạnh phúc, cô đau khổ trong lần sinh bé Cà Pháo, nên so với cuộc sống hiện tại thì cô luôn cảm thấy may mắn và rất trân trọng khoảng thời gian này. Ngày 8/8 vừa qua, Lê Phương cùng ông xã Trung Kiên đã kỷ niệm hai năm ngày cưới trong sự chúc phúc của bạn bè và người thân.

>>>Xem thêm: Bị cho là 'kẻ bội bạc' sau cuộc hôn nhân ngắn ngủi với Lê Phương, vậy cuộc sống của Quách Ngọc Ngoan giờ thế nào khi về bên Phương Chanel?

Giúp Tiin sửa lỗi