Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Diễn viên Ngọc Lan như công chúa, Huỳnh Tiên gợi cảm đọ dáng tại sự kiện

Hai người đẹp diện trang phục với màu sắc và phong cách đối lập nhau.

Trong một sự kiện mới đây diễn ra tại quận 1 TP HCM có sự góp mặt của diễn viên Ngọc Lan, hoa hậu Huỳnh Tiên. Cả hai diện tông trắng đen đối lập cũng như theo những phong cách khác nhau, người nữ tính, người lại đầy quyến rũ.

Diễn viên Ngọc Lan như công chúa, Huỳnh Tiên gợi cảm đọ dáng tại sự kiện 0

Nữ diễn viên Ngọc Lan rạng rỡ trong chiếc váy trắng, vẻ ngoài trẻ trung cùng nụ cười tỏa nắng. Cô cho biết thời gian qua đã giảm cân thành công cũng như cải thiện được vóc dáng để tham gia những dự án phim mới.

Ngọc Lan thẳng thắn chia sẻ về quan điểm làm đẹp hiện đại của mình: ‘Phụ nữ xưa thì người ta hay chuộng vẻ đẹp tự nhiên, nhắc tới thẩm mỹ hay gì đó người ta rất ngại, thậm chí là rất sợ. Nhưng theo mình thì phụ nữ hiện đại là không ngại làm đẹp. Chỉ cần đẹp lên để mình tự tin và hạnh phúc hơn thì ngại gì chuyện thẩm mỹ'.

Diễn viên Ngọc Lan như công chúa, Huỳnh Tiên gợi cảm đọ dáng tại sự kiện 1

Khi được hỏi có chọn phẫu thuật thẩm mĩ hay không, cô nói thêm: ‘Tùy thuộc vào đó là gì, nếu về da hay body thì chọn không phẫu thuật, còn nếu về thay đổi đường nét khuôn mặt thì xem xét chọn phẫu thuật một lần đẹp vĩnh viễn luôn cho tiện. Theo mình thì làm đẹp không phẫu thuật thì rất là tiện, an toàn lại không tốn nhiều thời gian, làm xong là thấy đẹp khác ngay mà lại không đau nữa, nên cá nhân Ngọc Lan rất thích những công nghệ làm đẹp như vậy'. 

Diễn viên Ngọc Lan như công chúa, Huỳnh Tiên gợi cảm đọ dáng tại sự kiện 2

Diễn viên Ngọc Lan như công chúa, Huỳnh Tiên gợi cảm đọ dáng tại sự kiện 3

Huỳnh Tiên cũng thu hút ánh nhìn khi đến dự sự kiện với xế sang.

Diễn viên Ngọc Lan như công chúa, Huỳnh Tiên gợi cảm đọ dáng tại sự kiện 4

Người đẹp diện váy bó sát khoe đường cong và vẻ đẹp cơ thể. 

Xem thêm: Tuấn Hưng, Huy Khánh cực điển trai, Ngọc Lan nhắng nhít ở sự kiện

Giúp Tiin sửa lỗi