Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Diễn viên 'Ngôi nhà hạnh phúc' tham gia show 'Chúng ta đã ly hôn': Liệu Song Song và Goo Hye Sun - Ahn Jae Hyun có góp mặt?

Cặp đôi diễn viên Lee Young Ha và Sun Woo Eun Seok sẽ tái hợp trên sóng sau 13 năm ly hôn.

Theo báo cáo độc quyền từ Sport TV News vào chiều ngày 23/09, cặp đôi diễn viên gạo cội nổi tiếng Sun Woo Eun Sook Lee Young Ha đã xác nhận xuất hiện trong chương trình giải trí mới Chúng ta đã ly hôn (We Got Divorced) đài TV Chosun. Như vậy, họ sẽ đoàn tụ trên sóng truyền hình sau 13 năm 'đường ai nấy đi'.

Lee Young Ha.

Lee Young Ha.

Sun Woo Eun Sook.

Sun Woo Eun Sook.

Chúng ta đã ly hôn là một show truyền hình mới do PD Lee Kook Young - người sản xuất show Taste of Love chỉ đạo. Trong khi, người lên kịch bản sẽ là Jung Sun Young - nhà biên kịch của show nổi tiếng 2 ngày 1 đêm đài KBS. Chương trình được làm để tạo cơ hội các cặp vợ chồng nổi tiếng đã ly hôn sống lại với nhau và nhìn lại cuộc sống của mình như một cặp vợ chồng mới, mà họ không biết trước hay sau khi ly hôn.

Diễn viên 'Ngôi nhà hạnh phúc' tham gia show 'Chúng ta đã ly hôn': Liệu Song Song và Goo Hye Sun - Ahn Jae Hyun có góp mặt? 2

2 ngày 1 đêm.

2 ngày 1 đêm.

Diễn viên Lee Young Ha và Sun Woo Eun Sook đã vượt qua khoảng cách 10 tuổi để tiến tới hôn nhân vào năm 1981. Về sau, họ như một biểu tượng tiêu biểu trong làng giải trí Hàn Quốc như những cặp đôi đình đám Song Hye Kyo - Song Joong Ki, Lee Byung Hun - Lee Min Jung, Jang Dong Gun - Go So Young.

Song Hye Kyo - Song Joong Ki.

Song Hye Kyo - Song Joong Ki.

Lee Byung Hun - Lee Min Jung.

Lee Byung Hun - Lee Min Jung.

Jang Dong Gun - Go So Young.

Jang Dong Gun - Go So Young.

Tuy nhiên, họ chính thức ly hôn vào năm 2007 và dự sẽ trở lại với nhau thông qua show Chúng tôi đã ly hôn sau 13 năm xa cách. Không như nhiều cặp đôi nổi tiếng khác, Lee Young Ha và Sun Woo Eun Sook vẫn có mối quan hệ đặc biệt như bạn bè đồng nghiệp sau khi ly hôn và có những kỳ nghỉ cùng nhau.

Diễn viên 'Ngôi nhà hạnh phúc' tham gia show 'Chúng ta đã ly hôn': Liệu Song Song và Goo Hye Sun - Ahn Jae Hyun có góp mặt? 7

Diễn viên 'Ngôi nhà hạnh phúc' tham gia show 'Chúng ta đã ly hôn': Liệu Song Song và Goo Hye Sun - Ahn Jae Hyun có góp mặt? 8

Tháng 5 năm ngoái, họ đã có một buổi chụp ảnh gia đình với cậu con trai hiện là diễn viên Lee Sang Won và cô con dâu Choi Sun Jung. Sau khi ly hôn, hai người nói rằng họ đã sống ly thân và chăm sóc nhau tình cảm hơn. Điều này làm tăng sự quan tâm của khán giả về việc cả hai diễn viên sẽ thể hiện như thế nào trong show sắp tới.

Diễn viên 'Ngôi nhà hạnh phúc' tham gia show 'Chúng ta đã ly hôn': Liệu Song Song và Goo Hye Sun - Ahn Jae Hyun có góp mặt? 9

Sun Woo Eun Sook được biết đến với những vai diễn trong phim đình đám như Trái tim mùa thu, Cô dâu 15 tuổi, Ngôi nhà hạnh phúc, Hãy cười lên nào, Love Is Drop by Drop... và nhiều tác phẩm nổi bật. Trong khi, Lee Young Ha cũng để đời hàng trăm bộ phim truyền hình, điện ảnh khác nhau.

Diễn viên 'Ngôi nhà hạnh phúc' tham gia show 'Chúng ta đã ly hôn': Liệu Song Song và Goo Hye Sun - Ahn Jae Hyun có góp mặt? 10

Ngoài ra, khán giả cũng đang mong đợi màn tái hợp của nhiều cặp nghệ sĩ nổi tiếng khác đã ly hôn trong làng giải trí Hàn Quốc như Lee Ji Ah - Seo Tai Ji, Goo Hye Sun - Ahn Jae Hyun, Song Hye Kyo - Song Joong Ki, Lee Dong Gun - Jo Yoon Hee.

Lee Ji Ah - Seo Tai Ji.

Lee Ji Ah - Seo Tai Ji.

Goo Hye Sun - Ahn Jae Hyun.

Goo Hye Sun - Ahn Jae Hyun.

Lee Dong Gun - Jo Yoon Hee.

Lee Dong Gun - Jo Yoon Hee.

Hiện tại, ngày phát sóng đầu tiên của Chúng tôi đã ly hôn chưa được quyết định. 

Góp ý cho Tiin