Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Dàn diễn viên phim 'Thư ký Kim' trở thành nghệ sĩ được fan Quốc tế yêu thích nhất

Đánh bại nhiều ngôi sao lớn trong làng giải trí xứ Hàn, dàn diễn viên phim 'Thư ký Kim' được bình chọn là sao Hàn chiếm vị trí lớn nhất trong lòng khán giả quốc tế.

Mới đây, trang Rakuten Viki đã công bố bảng xếp hạng độ nổi tiếng của các ngôi sao Hàn Quốc trong tháng 6. Không nằm ngoài dự đoán, với tầm ảnh hưởng rộng rãi của bộ phim Thư ký Kim, dàn diễn viên trong phim đã vượt qua nhiều cái tên 'hút fan' khác để dành lấy vị trí cao nhất.

Thư ký Kim đứng đầu bảng xếp hạng tháng 6

Thư ký Kim đứng đầu bảng xếp hạng tháng 6

Nhận được nhiều lời khen về diễn xuất cũng như độ xinh đẹp khỏi phải bàn trong Thư ký Kim, Park Min Young nghiễm nhiên dành vị trí quán quân trong bảng xếp hạng sao nữ. Từng tham gia nhiều phim đình đám như Thợ săn thành phố (City Hunter), Cứu thế (Healer), Chuyện tình Sungkyunkwan (Sungkyunkwan Scandal)... nhưng đây là lần đầu tiên 'thư ký Kim' lọt vào danh sách này.

Theo sau là 'phó chủ tịch' ở hạng 2

Theo sau là 'phó chủ tịch' ở hạng 2

Ngoài ra, anh chàng 'phó chủ tịch' Park Seo Joon cũng dành vị trí thứ 2 trong bảng xếp hạng sao nam được yêu thích nhất sau Lee Jong Suk. Cách đây không lâu, anh chành cũng từng lọt vào bảng xếp hạng này khi tạo được tiếng vang từ bộ phim Youn's Kitchen 2 nhưng không đạt vị trí cao như hiện tại.

'Ngôi sao đang lên' Lee Tae Hwan

'Ngôi sao đang lên' Lee Tae Hwan

Lee Tae Hwan cũng là một Ngôi sao đang lên trong tháng 6. Ngoài phim Thư ký Kim sao thế?, thành viên nhóm nhạc K-pop nam 5URPRISE đã xuất hiện trong các phim truyền hình Cuộc sống thượng lưu (My Golden Life), W và Quý ông trở lại (Please Come Back, Mister).

Bảng xếp hạng ngôi sao mới được fan quốc tế yêu thích nhất:

Dàn diễn viên phim 'Thư ký Kim' trở thành nghệ sĩ được fan Quốc tế yêu thích nhất 3

Dàn diễn viên phim 'Thư ký Kim' trở thành nghệ sĩ được fan Quốc tế yêu thích nhất 4

Dàn diễn viên phim 'Thư ký Kim' trở thành nghệ sĩ được fan Quốc tế yêu thích nhất 5

Dàn diễn viên phim 'Thư ký Kim' trở thành nghệ sĩ được fan Quốc tế yêu thích nhất 6

Dàn diễn viên phim 'Thư ký Kim' trở thành nghệ sĩ được fan Quốc tế yêu thích nhất 7

Dàn diễn viên phim 'Thư ký Kim' trở thành nghệ sĩ được fan Quốc tế yêu thích nhất 8

Viki Top Celeb  danh sách hàng tháng gồm những ngôi sao nổi tiếng hàng đầu được khán giả phim truyền hình Hàn Quốc theo dõi và truy cập trên trang web Rakuten Viki.

Góp ý cho Tiin