Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Diễn viên Phương Anh Đào mặc áo dài thuần khiết dự sự kiện tại Nhật

Phương Anh Đào vinh dự là khách mời đặc biệt của sự kiện Lễ hội Văn Hoá Việt Nam tại Sapporo, Nhật Bản lần này.

Diễn viên Phương Anh Đào mặc áo dài thuần khiết dự sự kiện tại Nhật 0

Phương Anh Đào đã chọn trong bộ áo dài truyền thống màu trắng tinh khôi, với hoạ tiết hoa hướng dương màu vàng rực rỡ được lấy cảm hứng từ cánh đồng hoa rộng lớn tại Hokkaido trong phim Nhắm mắt thấy mùa hè. 

Diễn viên Phương Anh Đào mặc áo dài thuần khiết dự sự kiện tại Nhật 1

Phương Anh Đào vinh dự là khách mời đặc biệt của sự kiện Lễ hội Văn hoá Việt Nam tại Sapporo lần này.

Diễn viên Phương Anh Đào mặc áo dài thuần khiết dự sự kiện tại Nhật 2 

Bên cạnh việc tham gia buổi gặp gỡ thân mật với quan khách địa phương, Phương Anh Đào còn dự buổi trình chiếu bộ phim 'Nhắm mắt thấy mùa hè' - một trong những hoạt động thuộc khuôn khổ lễ hội văn hoá. Đi cùng diễn viên Phương Anh Đào còn có đạo diễn của phim Cao Thuý Nhi. 

Diễn viên Phương Anh Đào mặc áo dài thuần khiết dự sự kiện tại Nhật 3

Phương Anh Đào chia sẻ: 'Sau bộ phim 'Nhắm mắt thấy mùa hè', mình được tham gia nhiều hoạt động rất ý nghĩa về văn hoá, góp phần nhỏ trong việc kết nối và thắt chặt tình hữu nghị giữa hai nước'.

Diễn viên Phương Anh Đào mặc áo dài thuần khiết dự sự kiện tại Nhật 4

Nói về sự im hơi lặng tiếng và những dự án sắp tới, Phương Anh Đào tâm sự: 'Mình thuộc tuýp người ít chia sẻ thông tin trên mạng xã hội nên mọi người mới thấy im hơi lặng tiếng, chứ Anh Đào cũng đi làm một số dự án nhỏ để chuẩn bị thật tốt tinh thần và sức khoẻ cho những dự án lớn sắp tới đây.

Tháng 9 này, hai dự án phim nhỏ cũng sẽ ra mắt khán giả cùng ngày 25/9/2019, mong rằng các bạn sẽ ủng hộ và đón nhận. Còn dự án lớn sẽ bấm máy vào cuối năm nay thì Anh Đào cũng đang làm việc và theo kế hoạch của đơn vị sản xuất nên tạm thời chưa tiết lộ được'. 

Xem  thêm: Ngọc Thanh Tâm trượt ngã nguy hiểm khi vượt thác nước 7 tầng, Phương Anh Đào cãi nhau căng thẳng với Phương Oanh, Oxy

Giúp Tiin sửa lỗi