Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Diễn viên Quý Bình đăng ảnh tình tứ, tiết lộ thời điểm sẽ kết hôn với bạn gái giấu mặt

Mượn lời của một fan hâm mộ, Quý Bình đã bật mí cho khán giả về thời gian tổ chức đám cưới nhưng thông tin và hình ảnh về bạn gái vẫn được anh giữ kín tuyệt đối.

Sau chuyện tình 'lỡ dở' với Lê Phương, Quý Bình khá kín tiếng về đời tư. Tuy vướng tin đồn tình cảm với một số ca sĩ Vbiz như Minh Hằng, Tố Tâm nhưng nam diễn viên đều lên tiếng phủ nhận. 

Qúy Bình - Lê Phương từng có thời gian mặn nồng bên nhau 

Qúy Bình - Lê Phương từng có thời gian mặn nồng bên nhau

Đến tháng 2/2019 Qúy Bình gây bất ngờ với người hâm mộ khi đăng bức ảnh đeo nhẫn ở ngón áp út. Cách đây không lâu, nam diễn viên lại gây hoang mang dư luận khi chia sẻ bài viết của một fan cũng như một người em thân thiết. Đáng chú ý rằng ngay dòng đầu tiên, status này đã nhấn mạnh rằng: 'Quý Bình có thật là sắp lấy vợ?'.

Bài viết tiết lộ thông tin nam diễn viên sắp lấy vợ 

Bài viết tiết lộ thông tin nam diễn viên sắp lấy vợ

Với động thái này, người hâm mộ tin rằng Quý Bình đang chuẩn bị và sẽ sớm 'rước nàng về dinh' trong năm tới khi trong bài viết có đoạn: 'Lần gặp mới đây, tôi sửng sốt khi nghe anh ra lệnh: 'Đám cưới anh, 2 đứa em phải vô đó!'. Tôi hỏi: 'Sắp chưa?'. Anh ta đáp: 'Chắc qua năm. Năm nay năm tuổi anh rồi'.

Qúy Bình đăng ảnh với ngón tay áp út đéo nhẫn 

Qúy Bình đăng ảnh với ngón tay áp út đéo nhẫn

Ngay lập tức bài viết đã nhận được hàng trăm lượt like, share và bình luận. Rất đông bạn bè, đồng nghiệp và người hâm mộ đồng loạt vào chúc mừng nam diễn viên. Nhiều người mừng cho anh khi ở độ tuổi U40, cuối cùng anh cũng tìm được bến đỗ cho đời mình.

Đây cũng không phải lần đầu tiên Quý Bình chia sẻ những dòng cảm xúc và đăng ảnh cùng bạn gái giấu mặt. Tuy nhiên, khi được hỏi, nam diễn viên từ chối tiết lộ chi tiết về hình ảnh này cũng như mối quan hệ với cô gái này. Anh cho biết: 'Tôi chưa thể chia sẻ chuyện này bây giờ. Khi nào sẵn sàng, tôi hứa sẽ chủ động thông báo cho mọi người'.

Cô gái bí mật được cho là vợ sắp cưới của nam diễn viên 

Cô gái bí mật được cho là vợ sắp cưới của nam diễn viên

Quý Bình sinh năm 1983, là ngôi sao nổi tiếng có khả năng hoạt động nghệ thuật trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Anh được khán giả màn ảnh nhỏ yêu thích qua các phim 'Chuyện tình công ty quảng cáo', 'Dù gió có thổi', 'Độc thân 30 tuổi', 'Bước qua bóng tối'... Ở mảng điện ảnh, nam diễn viên ghi dấu ấn với 'Quả tim máu', 'Trái tim có nắng', 'Bao giờ có yêu nhau'... Ngoài ra, anh còn thử thách bản thân trong vai trò MC và ca sĩ.

Diễn viên Qúy Bình 

Diễn viên Qúy Bình

 

Giúp Tiin sửa lỗi