Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Diễn viên Sam sốc trước cây mai gần 1 tỷ: 'Tôi còn không dám bước vào hỏi'

'Đi cẩn thận, rụng một cành là không có tiền đền đâu'. - diễn viên Sam nói.

Diễn viên Sam sốc trước cây mai gần 1 tỷ: 'Tôi còn không dám bước vào hỏi' 0

Mới đây, diễn viên Sam đã đăng tải lên kênh Youtube của mình một clip dài quay lại cảnh cô đi chợ hoa ngày Tết.

Sau khi dạo quanh các gian hàng hoa trung bình, Sam bước vào một khu vực chuyên bán cây cảnh dành cho nhà giàu. Nhìn những cây mai đắt tiền được trưng bày, Sam phải thốt lên:

Sam sốc trước cây mai tiền tỷ

Sam sốc trước cây mai tiền tỷ

'Cây mai này không có tiền đừng đụng vào. Nó gần cả tỷ đồng chứ không đùa được. Đắt lắm, tôi không có tiền mua đâu, chỉ nên mua mấy cây mini thôi.

Tôi còn không dám bước vào hỏi xem bao tiền vì tôi biết mình không có tiền mà mua'.

Cô còn tự hỏi mình: 'Không biết có nên thuê về không, chứ mua thì không được vì không có tiền, và cũng chỉ chưng mấy ngày Tết thôi'.

Tuy nhiên, vì không giấu được sự tò mò nên Sam đã liều mình hỏi giá một cây mai lớn và sốc khi biết nó có giá tới 900 triệu. Cô nói:

'Tôi đang coi và thưởng thức thôi, tôi không có tiền mua. Khi nào tôi mua được những cây kiểu như vậy tức là tôi đã giàu lắm rồi. Cái nhà phải bự lắm mới để được cái cây như thế này.

Chỉ cần tôi mua được cái cây này là biết tôi giàu lắm rồi. Để bỏ được tiền mua cái cây 1 tỷ thì trong tài khoản phải có đến 1000 tỷ'.

Diễn viên Sam sốc trước cây mai gần 1 tỷ: 'Tôi còn không dám bước vào hỏi' 2

Sau một hồi dạo quanh khu vực cây cảnh đắt tiền, chứng kiến đủ loại mai, me tiền tỷ, Sam nhận ra:

'Đây là khu nhà giàu rồi, tôi không có tiền mà vào. Đi vào khu này áp lực lắm, chỉ sợ nó rụng. Phải đợi 10 năm nữa tôi mới có tiền đi vào khu này, bây giờ phải đi ra ngay chứ không có tiền mua'.

Cô còn đưa ra nhận định: 'Thực sự là cây cảnh rất đẹp nhưng tôi không dám bỏ tiền ra mua cây. Tôi cảm giác như đây là sự đầu tư mạo hiểm, vì tôi không biết trồng cây.

Nhưng ai am hiểu mà biết đầu tư vào cây cảnh thì siêu lợi nhuận. Tôi có một người bạn trồng lan đột biến, thu nhập dữ lắm'.

Không những vậy, cô còn nhắc nhân viên của mình: 'Đi cẩn thận, rụng một cành là không có tiền đền đâu'.

Diễn viên Sam sốc trước cây mai gần 1 tỷ: 'Tôi còn không dám bước vào hỏi' 3

Tham quan chợ hoa một vòng, Sam khuyên khán giả: 'Chợ hoa với tôi là nét văn hóa đẹp nên gìn giữ. Cách gìn giữ tốt nhất là ra chợ hoa mua một chậu hoa về chưng trong nhà, để ủng hộ bà con nông dân.

Hãy bỏ đi thói quen cứ 30 mới ra chợ hoa mua rẻ hoặc đợi chợ hoa dẹp rồi mới tới gom hoa vất đi về. Như thế sẽ rất tội cho bà con. Một năm, bà con nông dân trồng hoa rất vất vả chỉ để bán vào những ngày này.

Họ còn phải mướn xe tải chở từ quê lên đây, tốn rất nhiều tiền. Nếu không bán được, họ sẽ phải bỏ lại cây nhỏ, tiếc lắm'.

Diễn viên Sam sốc trước cây mai gần 1 tỷ: 'Tôi còn không dám bước vào hỏi' 4

Tuy không dám mua hoa đắt tiền, nhưng Sam vẫn bỏ tới 800 ngàn để mua các loại cúc vạn thọ, cúc mâm xôi về chưng Tết. Cô nói: 'Nhiều khi tôi biết giá hơi cao nhưng không muốn trả giá, kì kèo vì tội bà con nông dân'.

Trong lúc mua hàng, cô được nhiều người nhận ra và xin chụp hình chung. Cô được mọi người khen là dễ thương hơn trên truyền hình.

Góp ý cho Tiin