Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Diễn viên Thanh Hương lên tiếng bênh vực Huỳnh Anh

Thanh Hương đã giúp Huỳnh Anh thanh minh khi đàn em đang bị nhiều người chỉ trích vì thái độ làm việc vô trách nhiệm.

Những thông tin liên quan đến việc diễn viên Huỳnh Anh bị cắt vai trong phim Truyền thuyết về Quán Tiên đang thu hút rất nhiều sự quan tâm của dư luận. Nhiều người cho rằng hotboy sinh năm 1992 đang 'mắc bệnh ngôi sao' và có thái độ làm việc thiếu chuyên nghiệp. Bởi lẽ đây không phải là lần đầu tiên anh chàng bất ngờ bỏ quay với lý do bị ốm và phải nhập viện.

Huỳnh Anh bị tố thiếu chuyên nghiệp khi tự ý bỏ lịch quay. 

Huỳnh Anh bị tố thiếu chuyên nghiệp khi tự ý bỏ lịch quay.

Trước những ồn ào liên quan tới Huỳnh Anh, mới đây diễn viên Thanh Hương đã bất ngờ lên tiếng chia sẻ về câu chuyện bị ngộ độc thực phẩm của anh chàng. ‘Em ấy ăn hải sản ở quán, bị dị ứng, ngộ độc, mặt mẩn đỏ, hắt hơi liên tục. Cả team rất lo và phải để em ấy lái xe về trước nghỉ ngơi, thì ngay đêm đó em đi cấp cứu.

'Lan Cave' lên tiếng thanh minh cho đàn em. 

'Lan Cave' lên tiếng thanh minh cho đàn em.

Hôm đó có rất nhiều bạn đồng nghiệp khác cũng chứng kiến. Công việc của ai, người ấy phải tự giải quyết và chịu trách nhiệm về việc mình làm nhưng vấn đề sức khoẻ của em không tốt là có thật. Đây chỉ là sự cố ngoài ý muốn. Hy vọng mọi người hiểu cho em là em không cố tình 'vô ý thức' như vậy. Cảm ơn cả nhà mình nhiều ạ!'. Nữ diễn viên hy vọng mọi người sẽ hiểu cho Huỳnh Anh và cho biết cô cũng sẵn sàng làm chứng cho đàn em nếu báo chí có hỏi tới.

Huỳnh Anh cho biết việc anh bị ngộ độc phải nhập viện là hoàn toàn đúng sự thật. 

Huỳnh Anh cho biết việc anh bị ngộ độc phải nhập viện là hoàn toàn đúng sự thật.

Trước đó, Huỳnh Anh cũng chia sẻ trên trang cá nhân bức ảnh đang ở bệnh viện kèm theo dòng trạng thái: ‘Lọt vào vòng trong vui quá đi ăn mừng tại bờ kè, ngộ độc thực phẩm, vào viện cấp cứu mất hai show... Xui gì mà xui hết đường nói, nghèo còn mắc cái eo'

Đồng thời, ‘Phi' của Chạy trốn thanh xuân cũng cho rằng những tin đồn về việc tự ý bỏ lịch quay hoàn toàn không đúng sự thật. Và điều này thực sự ảnh hưởng rất nhiều đến uy tín và danh dự của anh.

Giúp Tiin sửa lỗi