Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Diễn viên Trung Quốc chết lõa thể trong bụi cây là do trượt chân

Quản lý của nữ diễn viên đã đưa ra thông báo chính thức sau nhiều đồn đoán của dư luận.

Thi thể của Nhậm Kiều được phát hiện trong tình trạng lõa thể giữa bụi cây tại một khách sạn ở Tô Châu ngày 16/10 gây xôn xao dư luận. Nhiều đồn đoán về cái chết của nữ diễn viên xinh đẹp được đưa ra như cô bị sát hại, hay trầm cảm tự tử…

Cái chết của Nhậm Kiều khiến nhiều người nuối tiếc cho nữ diễn viên trẻ có sự nghiệp sáng lạn. 

Cái chết của Nhậm Kiều khiến nhiều người nuối tiếc cho nữ diễn viên trẻ có sự nghiệp sáng lạn.

Sau gần 2 tháng điều tra, hôm nay, quản lý của Nhậm Kiều là Vương Vi đã chính thức lên tiếng về nguyên nhân cái chết của nữ diễn viên.

Theo đó, Vương Vi cho hay cảnh sát đã hoàn tất điều tra và đưa ra kết luận đây chỉ là tai nạn. Nhậm Kiều đã uống say và xảy chân ngã xuống đất. Không ai sát hại cô, không người nào bị truy tố và cũng phủ nhận việc nữ diễn viên Hello Ms. Vampire bị trầm cảm dẫn đến tự tử.

Người quản lý này nhận được ủy thác của gia đình để thông báo tin tức đến khán giả, tránh những tin đồn thất thiệt làm ảnh hưởng đến những người vô tội. ‘Bố mẹ cô ấy vô cùng đau lòng, mong khán giả không tung tin trái sự thật, làm những người liên quan đau lòng hơn.'

Trước đó, bạn trai của Nhậm Kiều là Dương Húc Văn bị nghi ngờ là người ra tay sát hại nữ diễn viên. Mặc những lời chửi bới từ cư dân mạng, Dương Húc Văn vẫn giữ im lặng.

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Giúp Tiin sửa lỗi