Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Diễn viên Việt Anh sẽ nhờ pháp luật can thiệp xử lý về những tin đồn sau ly hôn

Một ngày sau thông tin Việt Anh ly hôn người vợ thứ 2 đã có khá nhiều đồn đoán ồn ào khiến nam diễn viên buộc lên tiếng, cho rằng cần thiết sẽ nhờ đến pháp luật can thiệp.

Ngày 18/6, dư luận xôn xao khi Việt Anh và bà xã Trần Hương đã chính thức đường ai nấy đi sau 7 năm gắn bó và có 1 con chung. Tin đồn liên tiếp về người thứ 3 đã phá vỡ hạnh phúc gia đình khiến nam diễn viên bức xúc.

Việt Anh không trực tiếp trả lời truyền thông về thông tin ly hôn cũng như những tin đồn, nhưng không lâu sau đó, nam diễn viên cập nhật trạng thái trên trang cá nhân bày tỏ sự bức xúc vì hôn nhân của mình trở thành đề tài ồn ào và bị thêu dệt.

Diễn viên Việt Anh sẽ nhờ pháp luật can thiệp xử lý về những tin đồn sau ly hôn 0

'Chuyện 2 người chúng tôi thì để chúng tôi tự giải quyết, khi các bạn không hiểu bản chất sự việc thì tốt nhất đừng phán xét. Hãy tôn trọng chúng tôi, chúng tôi không làm gì ảnh hưởng đến nồi cơm, danh dự hay uy tín của các bạn thì các bạn hãy tỏ ra lịch sự một cách tối thiểu nhé' - Việt Anh chia sẻ.

Đồng thời nam diễn viên cũng khẳng định: 'Người trong cuộc dù đúng hay sai thì mệt mỏi và tổn thương nhất vẫn là phụ nữ và trẻ con. Đừng lấy câu chuyện của người khác để làm quà và câu view như vậy là không văn minh và đôi khi là phạm pháp đấy. Pháp luật không phải thứ để các bạn đem ra nói vui được . Nếu chuyện này tiếp tục đẩy đi xa, tôi hứa với các bạn tôi sẽ nhờ đến pháp luật can thiệp và làm rõ ràng mọi việc'.

Phía dưới trạng thái của Việt Anh, diễn viên Lê Phương Anh bày tỏ sự cảm thông: 'Thương anh mình thật sự. Em còn bức xúc thay anh. Thôi bạn bè người thân hiểu mình như thế nào là được. Nam tiến thành công rực rỡ thôi nào!'

MC Thái Dũng cũng an ủi đàn anh: 'Người ta vẫn thích viết nhật ký lên cuộc đời người khác anh ạ. Thôi kệ. Cuộc sống mà! Quan trọng nhất vẫn là bình yên nhé ông anh tôi'.

Việt Anh, Lê Phương Anh và Thái Dũng cùng Quỳnh Nga là những người bạn 

Việt Anh, Lê Phương Anh và Thái Dũng cùng Quỳnh Nga là những người bạn
Giúp Tiin sửa lỗi