Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Diệp Lâm Anh chính thức xác nhận Ji Chang Wook sẽ đến Việt Nam

Sau màn thả thính, Diệp Lâm Anh xác nhận Ji Chang Wook đến Việt Nam vào ngày 10/9 tới đây.

Màn ‘thả thính' của Diệp Lâm Anh với thông tin sẽ mời tài tử Ji Chang Wook đến Việt Nam nhận được sự chú ý đặc biệt của fan nam diễn viên ‘The K2'. Trước đó, bà mẹ một con đã từng nhận được sự góp mặt của ngôi sao Hàn Quốc So Ji Sub trong sự kiện của mình, vì vậy hoàn toàn có cơ sở để hi vọng thông tin Lâm Anh chia sẻ sẽ thành sự thật.

Và đúng như nhiều người trông đợi, trong phần bình luận Diệp Lâm Anh đã xác nhận lịch trình của Ji Chang Wook tại Việt Nam: ‘Các bạn ở xa hãy lên lịch cùng đồng bọn thật nhanh chóng đổ bộ về Sài Gòn ngày 10/9 này để đón anh ấy nha'. Điều này khiến fan của nam diễn viên vô cùng háo hức bởi trước đó anh đã một lần lỡ hẹn với Hà Nội khi chương trình bị hủy.

Diệp Lâm Anh 'thả thính' về việc mời Ji Chang Wook về VIệt Nam sau đó xác nhận thời gian ở phần comment. 

Diệp Lâm Anh 'thả thính' về việc mời Ji Chang Wook về VIệt Nam sau đó xác nhận thời gian ở phần comment.

Thông tin từ hội nhóm chuyên cập nhật tin tức của sao cho biết, Ji Chang Wook sẽ xuất hiện tại sự kiện khai chương một địa điểm kinh doanh mới của Diệp Lâm Anh tại phố Trần Hưng Đạo (TP. Hồ Chí Minh). Sự kiện sẽ dành thời gian để tài tử hạng A xứ Hàn giao lưu cùng người hâm mộ cũng như các ngôi sao Việt Nam.

Diệp Lâm Anh chính thức xác nhận Ji Chang Wook sẽ đến Việt Nam 1 

Nam tài tử xứ Hàn sẽ về Việt Nam vào ngày 10/9 sắp tới. 

Nam tài tử xứ Hàn sẽ về Việt Nam vào ngày 10/9 sắp tới.

Nói về lý do lựa chọn Ji Chang Wook trong sự kiện lần này, Diệp Lâm Anh cho biết cô đã theo dõi một số phim của anh và yêu mến không chỉ bởi ngoại hình mà còn về cả nhân cách và tài năng. Vì là ngôi sao hạng A nên để mời được Ji Chang Wook cũng rất khó khăn tuy nhiên công ty của cô đang cố gắng đáp ứng mọi điều khoản nhanh chóng nhất. Bà chủ của chuỗi cửa hàng trà sữa cũng hy vọng nam diễn viên sẽ có những kỷ niệm đáng nhớ trong sự kiện lần này.

Giúp Tiin sửa lỗi